Ý nghĩa mẫu phòng ngủ màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây được lựa chọn làm tông màu chủ đạo của nội thất gia đình hiện đại rất nhiều bởi nó mang đến hiệu ứng nhẹ nhàng mát mẻ như hòa mình cùng với thiên nhiên. Đặc biệt với những gia chủ có mệnh Mộc có bản mệnh là màu xanh lá rất phù hợp. Bên cạnh đó theo thuyết phong thủy thì Mộc sinh Hỏa nên mẫu phòng ngủ màu xanh lá cây cực hợp với những gia chủ có mệnh Hỏa.

Bên cạnh việc tham khảo những mẫu phòng ngủ màu xanh lá cây chúng ta cùng tìm hiểu thêm những phụ kiện cho phòng ngủ không thể thiếu như: đệm bông ép Everon, đệm lò xo everon.

Có rất nhiều phong cách phối màu khác nhau tùy vào sở thích của từng cá nhân nhưng về cơ bản việc phối màu cho mẫu phòng ngủ màu xanh lá cây vẫn tuân thủ theo những nguyên tắc chung. Đầu tiên phải kể đến là những mẫu phòng ngủ màu xanh lá cây được làm tông màu chủ đạo, sử dụng hầu hết những vị trí phòng ngủ đều màu xanh lá như màu sắc sơn tường nhà, màu nội thất gỗ và những phụ kiện phòng ngủ khác. Có một số người lại sử dụng mẫu phòng ngủ màu xanh lá cây theo nguyên tắc điểm nhấn. Với cách này màu chủ đạo sẽ sử dụng những màu sắc nhạt như trắng song song với đó là sử dụng màu xanh lá tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho các phụ kiện như: Màu chăn ga gối đệm, màu thảm, màu rèm hay nội thất gỗ điểm nhấn.

Dù chọn cách nào chúng ta đều có được kết quả là những mẫu phòng ngủ màu xanh lá cây rất tự nhiên và mát mẻ. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và tăng thêm sự lựa chọn chúng tôi giới thiệu 10 mẫu phòng ngủ màu xanh lá cây đẹp và được nhiều người sử dụng nhiều nhất.

10 Mẫu phòng ngủ màu xanh lá cây đẹp năm 2017

Để có được những sản phẩm  trang trí cho phòng ngủ một cách ưng ý hoàn hảo nhất các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm tại đại lý everon của chúng tôi

  1. Mẫu phòng ngủ màu xanh lá cây sử dụng tông màu chủ đạo chính: Đây chính là nguyên tắc phối màu đầu tiên, khi gia chủ lựa chọn màu xanh lá cây làm chủ đạo cho cả căn phòng ngủ của mình. Toàn bộ phần sơn nhà, chăn ga gối đệm, thảm đều được sử dụng màu xanh lá cây. Căn phòng này được sử dụng màu trắng làm điểm nhấn, tạo nên một không gian khá hài hòa và tràn ngập màu sắc thiên nhiên.

mau phong ngu xanh la cay an tuong

2. Mẫu phòng ngủ màu xanh lá cây điểm nhấn: Nổi bật bằng phương pháp phối màu thứ 2 khi tông màu chủ đạo được sử dụng là màu trắng và những màu sắc nhẹ nhàng. Song song với đó gia chủ sử dụng màu xanh lá cây để làm điểm nhấn vơi: Màu của một số mảng tường, thạch cao. Ngoài ra những họa tiết màu sắc theo phong cách kẻ caro và ngôi sao cách điệu tạo nên một không gian phòng ngủ thật hài hòa và mới mẻ.

mau phong ngu mau xanh la cay diem nhan

3. Mẫu phòng ngủ màu xanh lá cây ánh vàng: Không sử dụng một sắc màu mà chủ nhân đã khéo chọn tông màu xanh ánh vàng tạo nên màu sắc rất mới của năm 2017.

mau phong ngu mau xanh la cay anh vang

4.  Mẫu phòng ngủ màu xanh lá cây của nội thất gỗ kết hợp với đệm Everon cao cấp.

mau phong ngu mau xanh la cay ket hop dem everon

5. Đây là một mẫu phòng ngủ màu xanh lá cây kết hợp một thiết kế đặc sắc đẹp mắt.

thiet ke no bat cua mau phong ngu mau xanh la cay

6. Mẫu phòng ngủ màu xanh lá cây bằng cách sử dụng điểm nhấn là màu của giường gỗ và điểm nhấn gương của bàn phấn.

diem nhan cho mau phong ngu mau xanh la cay

7. Mẫu phòng ngủ màu xanh lá cây này là sự kết hợp khéo léo giữa màu sắc và họa tiết khá bắt mắt của cây cối và chim bồ câu tung bay. Bên cạnh đó bộ chăn ga gối Everon sử dụng màu xanh kết hợp họa tiết kẻ caro tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng.

mau phong ngu mau xanh la cay su dung hoa tiet

8. Sử dụng một màu xanh lá cây đậm cho bức tường hậu của mẫu phòng ngủ màu xanh lá cây này. Kết hợp với họa tiết cây cổt thụ cách điệu màu trắng khiến căn phòng thật sang trọng và nổi bật.

mau phong ngu mau xanh la cay cung diem nhan cay co thu

9. Mẫu phòng ngủ màu xanh lá cây sử dụng chất liệu giấy dán tường với họa văn lãng mạn tạo không gian thật ấn tượng.

mau phong ngu mau xanh la cay voi giay dan tuong

10. Mẫu phòng ngủ màu xanh lá cây dành cho bé khá hài hòa và sáng tạo. Đây là sự kết hợp khéo léo giữa màu sắc của sơn tường và giấy dán tường hoa văn.

mau phong ngu mau xanh la cay cho be

Tìm hiểu thêm thông tin của chúng tôi về những mẫu chăn ga gối màu tím ấn tượng 2017

Xem thêm: https://everon24h.com/everon-giam-gia