Xã hội ngày càng đang dần đi lên, chất lượng đời sống của con người ngày càng được nâng cao. Đó cũng chính là lý do mà hiện nay xu hướng sử dụng đệm cao su chất lượng càng tăng cao. Chắc hẳn khi vừa nhắc đến đệm cao su, bạn đã nghĩ tới sự chất lượng của nó, đặc biệt là trong vấn đề nâng niu giấc ngủ.

Đệm cao su có bao nhiêu loại?

Nhắc đến đệm cao su chúng ta cứ hiểu nôm na là đệm được sản xuất bằng cao su. Tuy nhiên, cao su ở đây lại gồm hai loại cao su thiên nhiên và cao su nhân tạo. Vì vậy, cũng có hai loại đệm cao su.

Dem cao su thien nhien.

Đệm cao su thiên nhiên.

+ Đệm cao su thiên nhiên: Những cái gì đến từ tự nhiên thì chất lượng của nó vốn dĩ tốt hơn nhân tạo. Được sản xuất từ 100% nhựa cây cao su, đây là một dạng đệm cao su chất lượng cao. Hơn nữa nó còn rất an toàn với người sử dụng khi không chứa các chất độc hại như thạch tin, thủy ngân.

Đệm cao su này có nhiều ưu điểm, nhưng một trong số đó là khả năng chịu độ lực, độ đàn hồi cao, sản phẩm không có mùi hóa chất, không gây hư hại đến lann da khi tiếp xúc trực tiếp. Đây cũng chính là lý do tại sao giá đệm cao su mắc hơn giá mặt bằng chung các loại đệm khác.

+ Đệm cao su nhân tạo: nó được sản xuất dựa trên cao su nhân tạo được con người phát minh ra. Nhiều gia đình đặc biệt yêu thích nó mặc dù nó không ăn toàn tuyệt đối như nệm cao su thiên nhiên. Duy chỉ là vì giá cả nó phải chăng hơn, mà sản phẩm vẫn có độ bền, khả năng đàn hồi nhất định.

Những hãng đệm cao su nổi tiếng hiện nay.

Dựa vào sở thích cũng như những tiêu chí lựa chọn của mỗi gia đình, người mua nên chọn mua đệm cao su thiên nhiên hay đệm cao su nhân tạo. Đặc biệt là phải dựa trên những đặc tính riêng của từng loại, chất lượng và giá cả. Để đáp ừng người tiêu dùng, các đại lý kinh doanh luôn thường xuyên cập nhật bảng giá cùng các sản phẩm có liên quan.

Các thương hiệu đệm cao su nổi tiếng trên hiện nay là: Đệm cao su Everon,  Á Liên, đệm cao su Kim Cương, đệm cao su Kymdan,…

Dem cao su thien nhien tot

Đệm cao su thiên nhiên.

Trên đây đều là những thương hiệu uy ín, có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất đệm cao su. Vì nhiều thương hiệu khác nhau nên có đa dạng mẫu mã và màu sắc, nên giá cả của các loại đệm cũng không giống nhau.

Nếu bạn cần thông tin về giá của đệm cao su thì hãy tìm bảng giá tra giá riêng của từng sản phẩm. Mức giá sẽ dao động từ tầm trung lên tầm cao, do vậy người mua sẽ khỏi bỡ ngỡ và không gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Ở đâu có bán đệm cao su?

Đệm cao su là sản phẩm với giá khá cao, tốn của bạn một ngốn tiền, nên bạn phải tìm mua sản phẩm đúng chỗ chất lượng. Bạn nên tìm đến những đại lý, các cửa hàng bán lẻ, showroom để tránh các trường hợp mua nhằm phải hàng kém chất lượng. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy đó là Everon.

Đây là thương hiệu uy tín trong ngành chăn ga gối đệm, có xuất xứ rõ ràng mà giá cả theo định mức của thị trường. Đến cửa hàng Everon, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi các nhân viên để lựa chọn loại đệm phù hợp nhất cho mình.