Để sở hữu được một thiết kế nhà đẹp không phải là điều dễ dàng điều này phải dựa trên rất nhiều yếu tố khách quan cũng như chủ quan của  gia chủ như: diện tích lô  đất, phong thủy, kinh phí,…

Hiện nay không chỉ vấn đề nhà ở là mối quan tâm lớn nhất của đại đa số người dân mà vấn đề nhà đẹp cũng được quan tâm sâu sắc. Có thể là do tính thẩm mỹ của người dân ngày càng được chú trọng hơn chính bởi điều đó mà không ít các công ty chuyên nghiệp về  xây dựng đã tập trung đội ngũ nhân lực của mình miệt mài làm việc đặc biệt là  đội ngũ kiến trúc sư nhằm tạo ra những thiết kế nhà đẹp nhất đưa tới tay người sử dụng.

Dưới đây là những kinh nghiệm sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng của chúng tôi. Chúng ta cùng phân tích từng điểm một nào:

Các  bước để có một mẫu thiết kế nhà đẹp.

1.Vị trí thổ đất để có một thiết kế nhà đẹp

Vị trí lô đất là một trong những yếu tố quan trong nhất để cho gia chủ có thể lựa chọn được cho mình một mẫu thiết kế nhà đẹp. Sẽ có rất nhiều lựa chọn cho gia chủ trong việc  lựa chọn thiết kế nhà đẹp như: mẫu nhà cấp 4, nhà phố 2 tầng, nhà  phố 3 tầng, nhà phố 4 tầng, biệt thự, còn rất nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp khác mà chúng tôi không thể liệt kê hết trong bài viết này.

2.Chuẩn bị các thủ tục giấy tờ cho lô đất

Các giấy tờ liên quan đến thổ đất cần được các gia chủ hoàn thiện sớm nhất có thể để tránh những vấn đề xảy ra trong quá trình đang thi công. Nếu đã có sẵn giấy tờ thì các gia chủ sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu về những mẫu thiết kế nhà đẹp hơn.

3.Tìm hiểu về các nhà tư vấn xây dựng

Hiện nay có rất nhiều các công ty, các nhà tư vấn  chuyên nghiệp về xây dựng việc cần thiết là phải  tìm hiểu rõ về năng lực của họ: kinh nghiệm, nhân lực thi công, tiến độ thi công, chất lượng,…

4.Chuẩn bị các giấy tờ dành riêng cho phần thi công

Để đảm bảo quá trình thi công diễn ra xôn xẻ, không ảnh hưởng đến những mẫu thiết kế nhà đẹp mà các gia chủ đã lựa chọn thì việc đảm bảo an toàn cho nhân công cũng như những phần thi công còn lại của ngôi nhà là điều thiết yếu.

5.  Chuẩn bị mặt bằng

Trước khi triển khai thì các chúng ta nên don dẹp không gian mặt bằng hết sức có thể: Lô đất trống thì phát quang cỏ don dẹp rác, còn với những lô đất phá rỡ nhà thì phải vận chuyển hết phế thải xây dựng đi khu vực khác. Dể giúp cho chúng ta có không gian hơn để tập kết vật tư

6.Tiến hành thi công xây dựng phần thô

Tiến hành xây dựng móng và những phần trụ của ngôi nhà sao cho đảm bảo nhất.

7. Phần hoàn thiện

Triển khai phần hoàn thiện theo như thiết kế nhà  đẹp đã được thống nhất.

8.Thiết kế nội thất

Tùy theo  những sở thích và phong thủy của gia chủ ra sao thì việc thống nhất những mẫu thiết kế nội  thất với nhà tư vấn là điều rất quan trọng.

Lưu ý để có một lựa chon mẫu thiết kế nhà đẹp hợp lý nhất.

Việc  sở hữu được một trong những mẫu thiết kế nhà đẹp không phải chỉ dựa trên một hoặc hai yêu tố mà dựa trên rất nhiều yếu tố:

Vị trí thổ nhưỡng

Diện tích lô đất

Kinh phí xây dựng

Nhà thầu thi công

Do giới hạn của bài viết mà chúng tôi không thể đi sâu từng vấn đề về thiết kế nhà đẹp cho quý độc giả được rất mong sự thồn cảm của các bạn.

Những mẫu thiết kế nhà đẹp được nhiều người  ưa chuộng nhất hiện nay.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà đẹp được nhiều người bình chọn nhất trong năm 2017.

  1. Mẫu nhà cấp 4 sân vườn với thiết kế  bắt mắt ưa nhìn

2. Mẫu thiết kế nhà đẹp này dành cho những gia chủ nào tiềm  lực tài chính khá giả. Mang trong mình phong cách hiện đại mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự 2 tầng này  sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo

3. Kiểu cách nhà cấp 4 giản đơn kinh phí không quá đắt đỏ nhưng không kém phần độc đáo này sẽ mang lại cho gia chủ một ngôi nhà như mong muốn.

4. Thiết kế nhà đẹp dành cho những lô đất ven đường mặt phố, kiểu nhà ống 2 tầng này sẽ đem lại một không gian mới lạ cho gia chủ mà lại tiết kiệm chi phí xây dựng.

5. Dành cho những gia chủ đang sở hữu lô đất rộng dãi và mong muốn có một thiết kế nhà đẹp kèm theo sân vườn. Thiết kế với không gian rộng dãi bào quanh ngôi nhà cùng với tiểu cảnh sẽ giúp gia chủ hòa mình vào thiên nhiên dễ  dàng hơn

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẽ với các độc gia trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng mà chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm làm việc. Nhằm phục vụ cho quý độc giả có nhiều kinh nghiệm hơn về thiết kế nhà đẹp để có thể lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế nhà  đẹp nhất, những đơn vị thi công tối ưu nhất. Mọi ý kiến đóng góp tích của quý độc giả sẽ giúp blog chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn. Tham khảo thêm những mẫu nhà đẹp hiện nay.