Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều hàng sản xuất đệm cũng như nhiều loại sản phẩm khác nhau. Thật không đơn giản để lựa chọn được loại đệm mình mong muốn, nhất là với những người lần đầu dùng đệm. Vì thế để giúp đỡ những người này, dưới danh hiệu là hãng chăn ga gối đệm Everon, chúng tôi xin được chia sẻ kinh nghiệm của mình, hỗ trợ mọi người tốt nhất trong việc lựa chọn đệm.

Dù đứng trên ngành chăn ga gối đệm nói chung hay là thương hiệu Everon nói riêng, thì chúng tôi cũng hi vọng giúp đỡ được những người mới tìm hiểu về đệm. Đệm được chia thành 3 nhóm chính:

  1. Đệm bông ép.

Đệm bông ép là những loại đêm sử dụng xơ đặc (xơ PE) và xơ liên kết sau đó dùng nhiệt để cấu thành, thường được gọi là đệm PE. Đặc biệt loại đệm này có tính đàn hồi cao và chứa dù chỉ một chút hóa chất nào. Trên thị trường hiện nay, đệm bông ép cũng được chia thành nhiều phân khúc khác nhau với nhiều chất lượng khác nhau.


Dem bong ep.

Đệm bông ép.

– Nhóm đệm bông ép loại A: Đệm Artemis, Đệm Everon. Everon luôn bảo hành chính hãng tại các showroom trong thời gian 5 năm đối với đệm bông ép.

– Nhóm đệm bông ép loại B: Đệm Edelin Đệm Hanvico, Đệm Everhome,

– Nhóm đệm bông ép loại C: Đệm Sông Hồng, Đệm Thanh Bình, Đệm Dreamland, Đệm Vimatt.

Có một lưu ý nhỏ ở đây là: Hiện nay trên thị trường tồn tại nhiều loại đệm khác nhau, với tên gần giống với các thương hiệu lớn. Đó là những hãng rẻ tiền, thường xuyên treo băng rôn, banner với các tiêu đề gây sự chú ý “chăn ga gối đệm rẻ nhất Hà Nội”, hay là “đệm rẻ nhất Hà Nội”.

Điều này với mục đích nhằm che mắt người tiêu dùng ở trọng lượng đệm hay độ cứng của đệm. Mặc dù sự thật là nó được sản xuất bằng cách sử dụng bông xơ tái chế trộn bốt đá (loại bột dùng trong xây dựng). Nếu sử dụng loại đệm này sau một thời gian dài, sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng, hoặc nghiêm trọng hơn là gây ra các bệnh.

  1. Đệm lò xo.

Một trong những loại đệm được ưa chuộng nhất trên thị trường đó là đệm Everon. Đệm Everon có hệ thống lõi thép được nhập khẩu từ Hàn Quốc với khả năng chịu lực dàn đều lên trên toàn mặt đệm. Bên cạnh đó, đệm giúp người sử dụng dễ dàng chuyển động khi ngủ vì có độ đàn hồi cao. Người tiêu dùng sẽ thấy thỏa đáng với giá cả của đệm Everon. Tại Việt Nam, đệm Everon xứng đáng là sản phẩm chất lượng cao số 1.

Dem lo xo Han Quoc cao cap.

Đệm lò xo Hàn Quốc cao cấp

  1. Đệm cao su.

Có lẽ người tiêu dùng sẽ nghĩ tới đệm Everon hay tên gọi khác là nệm Everon ngay khi nhắc tới cụm từ “đệm cao su”. Đệm Everon có tác dụng đặc biệt, giúp người dùng giảm chứng đau lưng và tạo ra sự thoải mái nhờ vào các núm gai massage được sắp xếp đều trên bề mặt nệm. Nguyên nhân của điều này là vì đệm Everon được làm từ cao su thiên nhiên hoàn toàn.. Đệm Everon luôn được đánh giá là nệm cao su số 1 tại Việt Nam, dù giá thành của nó hơi cao.