Công ty CP Everpia nổi tiếng với thương hiệu chăn ga gối đệm Everon, chúng tôi đã khẳng định được vị thế cũng như giá trị của mình trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Với cam kết luôn mang đến những giá trị sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu cho người tiêu dùng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

1. Thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp mang tên Artemis        

Với niềm đam mê và sự sáng tạo không ngừng và sự nhiệt huyết của các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu. Thương hiệu sản phẩm mới mang tên chăn ga cao cấp Artemis ra đời. Đây chính là sựu nỗ lực không ngừng ngày đêm để mang lại những thành quả tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Chúng tôi đã đưa ra những mẫu mã đa dạng, độc đáo để tạo chữ tín với khách hàng và cung cấp những sản phẩm mới nhất, hiện đại cho thị trường Việt Nam hiện nay.

Chan ga cao cap thuong hieu Artemis

Chăn ga cao cấp thương hiệu Artemis

 

Dòng sản phẩm là sự kết hợp cao quý và sang trọng với chất lượng được nghiên cứu và kiểm tra, sàng lọc nhiều lần. Quyết tâm tạo nên được một sản phẩm mang thương hiệu và cá tính, phong cách riêng. Mang hơi thở của sự hiện đại.

Tượng nữ thần Artemis, sao chép của La Mã từ bản gốc Hy Lạp

2.Tại sao lại chọn Artemis làm thương hiệu cho hãng chăn ga gối đệm

Thương hiệu mới ra đời mang tên nữ thần Artemis – một trong mười hai vị thần trên đỉnh Olympus. Là con của vị thần tối cao Zeus,  thương hiệu Artemis là biểu tượng của sự đẳng cấp và sang trọng, mang phong cách quý phái.

Không những thế, nữ thần Artemis còn là biểu tượng của vầng trăng khuyết và cây nguyệt quế. Tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng của người thiếu nữ thanh thoát và cao quý. Vì vậy sản phẩm mang thương hiệu Artemis luôn là món quà quý giá nhất cho bất kỳ ai sở hữu được. Sự bảo hộ của Nữ thần Mặt Trăng sẽ gúp những ai đang có Artemis luôn ngon giấc và mơ những giấc mơ đẹp nhất hằng đêm. Của bạn sẽ luôn được bảo vệ bởi Artemis, của sự yên bình và cao quý nhất.

Chan ga Artemis mang phong cach cao quy cua mot nu than

Chăn ga Artemis mang phong cách cao quý của một nữ thần

 

3.Những sản phẩm chăn ga của thương hiệu Artemis

 

Với sự dày dặn kinh nghiệm của các chuyên gia Hàn Quốc hàng đầu của hãng chăn ga gối đềm Evron. Những sản phẩm của thương hiệu mới – Artemis mang theo hơi thở khác biệt, là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình. Nếu bạn muốn căn phòng của mình trở nên sang trọng và quý phái. Nhưng cũng không kém phần mềm mại và êm ái, nên lựa chọn Artemis. Tượng trưng của một nữ thần cao quý đầy sang trọng và đẳng cấp riêng.

Bo chan ga goi dem Artemis mau trang cao cap

Bộ chăn ga gối đệm Artemis màu trắng cao cấp

 

Màu sắc của sản phẩm mới này cũng như tên gọi của nó, mang theo sự nhã nhặn, tinh tế và trong sáng. Giấc ngủ của bạn sẽ trở nên êm ái và thoải mái như ở tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp, thượng lưu. Xóa tan đi những mệt mỏi và lo âu của cuộc sống hàng ngày

 

Artemis - phong cach cua hoang gia

Artemis – phong cách của hoàng gia

Everon – lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Mang đến những giấc ngủ yên bình và êm ái. Chất lượng an toàn cũng như phong cách hoàn toàn đẳng cấp và sang trọng nhất.