Ngày nay Everon đang từng bước phát triển những sản phẩm mới nhằm mở rộng thị trường sang nhiều lĩnh vực, chứ không còn tập trung vào một sản phẩm là chăn ga gối đệm. Nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho người tiêu dùng đồng thời nâng cao vị thế, khẳng định thương hiệu của mình trên thương trường, gối cổ và đệm mát đã được Everon cho ra đời. Đây là sản phẩm rất thiết thực và cần thiết dành cho những người làm việc dài trong văn phòng.

Chiếc gối thoải mái cho giấc ngủ trên ghế văn phòng là gối cổ Everon.

Sản phẩm gối cổ Everon được thiết kế dưới dạng hình chữ U nên có thể vòng quanh cổ nâng đỡ gáy khi tựa vào ghế văn phòng. Đối với những nhân viên có nhu cầu nghỉ ngơi vào buổi trưa thì gối cổ Everon là lựa chọn tuyệt vời nhất. Gối cổ được cấu tạo bởi những thành phần: vỏ ngoài với sợi vải Micro siêu nhỏ tựa như lông vũ và dễ dàng để làm sạch.

Bên trong gối bao gồm bông Ball cao cấp góp phần giúp sản phẩm sau thời gian dài không bị xẹp hay bị biến dạng. Bạn có thể làm sạch gối cổ một cách đơn giản bằng cách gặt bằng máy giặt mà không sợ bất cứ hư hại nào. Gối cổ còn có một dạng gọi là gối tựa hình xương chó. Đây là sản phẩm được tạo ra dành riêng cho những ai chuyên sử dụng xe hơi đi làm.

Goi co Everon- mot su lua chon tuyet voi cho nhung ngay he.

Gối cổ Everon- một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngày hè.

Gối cổ được thiết kế với kích thước dài 33 cm, chu vi là 30 cm. Sản phẩm có 2 màu sắc là màu vàng và màu ghi. Nó được bán với giá 150.000 VND.

Một tác dụng của đệm mát Everon là làm mát ghế văn phòng.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về đệm mát Everon thông qua bài viết “Đệm nước Everon-sản phẩm dệm mát dành cho mùa hè”.  Chúng tôi đã viết bài này nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dem mat Everon giup ban thoai mai hon trong nhung ngay oi buc.

Ngoài tác dụng làm mát cho đệm bông hay đệm lò xo thì đệm mát Everon còn có thể dùng để làm mát  cho ghế tại văn phòng. Đệm được thiết kế gấp gọn, nên khá tiện lợi trong những lúc không dùng đến. Trong những ngày nóng bức, đệm mát có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Với chiều rộng là 90 cm, chiều dài là 140 cm, nó chia đệm thành 12 miếng riêng biệt để bạn tiện lợi khi gấp gọn sản phẩm tùy vào mục đích sử dụng.

Gối cổ và đệm mát là hai sản phẩm mà chúng tôi cảm thấy thiết thực và cần thiết với những người làm văn phòng- đặc biệt là những ai phải ngồi trong nhiều giờ. Trong những ngày hè, khi nhiệt độ lên quá cao và phải ngồi hằng ngày trong văn phòng, dễ gây ra sự khó chịu, khôn thoải mái .Hãy để đệm mát và gối cổ Everon giúp bạn giải tỏa những sự bực dọc đó.

Everon có nhiều chi nhánh và showroom phân bổ trên khắp cả nước. Đừng bỏ lỡ những đợt khuyến mãi nếu bạn có ý định tậu cho mình một cái gối cổ và đệm mát.