Bảng Giá Everon

Bảng giá everon mới nhất năm 2017

Everon là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm chăn ga gối đệm. Để thuận tiện nhất cho khách hàng trong việc lựa chọn chất lượng cũng như mức gia phù hợp chúng tôi liên tục cập nhật bảng giá Everon mới nhất áp dụng trên toàn bộ đại lý Everon tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh việc tham khảo giá niêm yết Everon luôn tục tung ra những chương trình khuyến mại, giảm giá để khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Trên thị trường chăn ga gối đệm nói chung và chăn ga gối đệm Everon nói riêng thì giá có biến động không nhiều trong thời gian qua. Với việc nguyên liệu sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ những đơn vị cung cấp lớn nhất trên thế giới. Cùng quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất mang lại tính ổn định cho chất lượng sản phẩm nên bảng giá Everon cam kết có ít biến động nhất trên thị trường chăn ga gối hiện nay. Để làm được điều này là cả một nỗ lực trong thời gian dài từ những năm 1993. Với sản lượng lớn và đầu ra ổn định, tiềm lực tài chính vững vàng chúng tôi luôn được các nhà cung cấp nguyên liệu ưu ái nhất góp phần bình ổn bảng giá Everon tại thị trường Việt Nam.

Bảng giá Everon trên thị trường quốc tế

Everon đã mở rộng sản xuất và kinh doanh trên nhiều thị trường quốc tế như: Cambodia, Hàn Quốc, Thái Lan, Đức … Và cũng với cách phát triển bền vững như ở Việt Nam thì bảng giá Everon trên các thị trường quốc tế hầu như cũng không có những biến động gì nhiều.

Bảng giá Everon so với những hãng cạnh tranh trực tiếp

Hiện tại trên thị trường chăn ga gối đệm ở Việt Nam có khá nhiều hãng nội địa cạnh tranh trực tiếp với chăn ga gối đệm Everon với tiêu chí ” chất lượng tương đương” nhưng ” giá rẻ hơn”. Đây là một trong những thông điệp truyền thông mà đối thủ của chúng tôi muốn tác động tới hành vi mua sản phẩm của các bạn. Và trong thực tế bảng giá Everon luôn cao hơn so với những hãng chăn ga gối đệm ” cạnh tranh trực tiếp về chất lượng”. Nhưng chúng tôi có thể khẳng định chất lượng của chăn ga gối đệm Everon đang dẫn đầu thị trường, điều đó được phản ánh qua số lượng khách hàng dùng sản phẩm trong nhiều thập kỷ qua. Lý do bảng giá Everon luôn cao hơn so với thị trường:

  • Nguyên liệu cao cấp: Bảng giá Everon được điều chỉnh cao hơn bởi 100% nguyên liệu sản xuất chăn ga gối đệm Everon đều được nhập khẩu và không chứa các chất hóa học. Mục tiêu của Everon luôn sử dụng sản phẩm 100% tự nhiên, thân thiện với con người và thân thiện với môi trường.
  • Chất lượng ổn định: Bằng việc áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất vào sản xuất nên bảng giá Everon luôn có tính ổn định cao. Nếu đã sử dụng và lựa chọn sản phẩm Everon chúng ta sẽ thấy sự khác biệt đến từ chất liệu và từng đường kim mũi chỉ của sản phẩm.