Chăn Ga Gối Everon 2017

Bộ sưu tập chăn ga gối Everon 2017

Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp tại Việt Nam đang là một trong những nhãn hàng chiếm thị phần lớn nhấtt tại Việt Nam. Everon cũng là nhãn hàng được đông đảo người sử dụng, tin tưởng về chất lượng và mẫu mã đẹp nhất. Để giúp cho Quý khách hàng luôn được tiếp cận những sản phẩm mới nhất Everon thường xuyên tung ra những bộ sưu tập thường niên. Bộ sưu tập chăn ga gối everon 2017 nối tiếp thành công của những bộ sưu tập chăn ga Everon trước đó khi hoàn toàn đổi mới về chất liệu cũng như mẫu mã.

Bộ chăn ga gối everon 2017

Bộ chăn ga gối Everon 2017 có 40 bộ sản phẩm, mỗi bộ bao gồm: 1 chun ga, 1 vỏ chăn, 2 vỏ gối. Chất liệu phổ biến được sử dụng cho bộ chăn ga gối everon 2017 là 100% Cotton mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện trong khi sử dụng. Khác với những sản phẩm sử dụng chất liệu nhân tạo thường mang đến cảm giác khó chịu, bí và xơ xù trong quá trình sử dụng thì bộ chăn ga gối Everon 2017 lại mang đến giá trị hoàn toàn khác hẳn:

  • Mềm mại khi sử dụng
  • Ấm áp vào mùa đông
  • Thông thoáng vào mùa hạ
  • Đa dạng về màu sắc
  • Nhiều thiết kế họa tiết, hoa văn mới mẻ để khách hàng sử dụng

Bộ chăn ga gối Everon 2017 rất đa dạng

Không chỉ dừng lại ở việc đa dạng về màu sắc và chất liệu mà bộ chăn ga gối Everon 2017 được phân chia khá rõ ràng dành cho những đối tượng khách hàng khác nhau:

  • Sản phẩm dành cho trẻ em: Những mẫu chăn ga gối Everon 2017 dành cho trẻ em thường được thiết kế với màu sắc nhiều mầu, thut hút, nổi bật kết hợp cùng những họa tiết nhí nhảnh đậm chất trẻ thơ. Đặc biệt tất cả các mẫu sản phẩm dành cho trẻ nhỏ đều được sử dụng những chất liệu cao cấp và thân thiện nhất với trẻ.
  • Sản phẩm dành cho phòng tân hôn: Trong bộ sưu tập chăn ga gối Everon 2017 có rất nhiều mẫu dành riêng cho các cặp tình nhân chuẩn bị xây dựng hạnh phúc trăm năm. Bên cạnh thông số chung về chất liệu cao cấp thì sản phẩm được sử dụng những màu sắc tươi mới. Những mầu sử dụng nhiều nhất: Hồng, đỏ, cam kết hợp họa tiết các loài hoa tạo cho không gian phòng cưới lãng mạn, trẻ trung cà cuốn hút.
  • Sản phẩm dành cho lứa tuổi trẻ và trung niên khác nhau: Với những bộ chăn ga gối Everon 2017 thường được sử dụng màu sắc để phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau. Những khách hàng trẻ tuổi từ 25 đến 35 sẽ được các nhà thiết kế sử dụng những màu và họa tiết trẻ trung. Ngược lại chăn ga gối 2017 dành cho tuổi trung niên sẽ sử dụng những màu sắc riêng như: màu nâu, màu đen hoặc kết hợp họa tiết kẻ, cổ điển …

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm Everon để có được thông tin cần thiết trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp với bản thân nhất: