Đệm Everon

Lịch sử phát triển đệm Everon

Đệm Everon là một sản phẩm được người tiêu dùng tại Việt Nam đặc biệt ở Hà Nội rất ưa chuộng sử dụng trong hơn 20 năm qua. Nói về thương hiệu đệm nói chung và đệm everon nói riêng thì đây là một sản phẩm đệm có lịch sử lâu đời nhất. Không chỉ là đệm thông thường mà đằng sau nó có cả một câu truyện lịch sử.

cong ty san xuat dem everon

Đệm Everon được sản xuất và phân phối bởi công ty Everpia Việt Nam với thị phần mảng chăn ga gối đệm cùng với hệ thống phân phối lớn nhất cả nước hiện nay. Được hình thành với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc đệm everon có lịch sử ra đời từ những năm 1993. Công ty everpia chuyên sản xuất và kinh doanh những sản phẩm chăn ga gối everon và đệm everon có chất lượng cao phục vụ mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Các sản phẩm khác ngoài đệm Everon

Bên cạnh sản phẩm đệm Everon thì công ty Everpia còn rất nhiều sản phẩm mũi nhọn khác, chúng ta có thể tham khảo thêm các sản phẩm:

Nhắc đến Everpia là khách hàng nghĩ ngay đến những thương hiệu và sản phẩm thế mạnh như: Đệm everon cao cấp, chăn ga gối Everon cao cấp bên cạnh đó nhà máy sản xuất everpia còn cung cấp nhiều nguyên liệu thành phẩm cho các công ty cùng hoạt động trong lĩnh vực chăn ga gối đệm của nước nhà. Công ty everpia được bình chọn là một trong 500 công ty có sự tăng trưởng và phát triển nhanh nhất ở Việt Nam năm 2012. Chỉ nhắc đến quá trình phát triển cùng tiềm lực cũng như kỹ thuật, quản lý chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc công ty đã trở thành hiện tượng và dẫn đầu về ngành trong nhiều năm qua. Đóng góp về doanh số, về kỹ thuật cùng sự cạnh tranh lành mạnh công ty đã tạo một động lực cho ngành sản xuất chăn ga gối đệm ngày càng phát triển. Một quy luật trong kinh doanh đó là có cạnh tranh mới có phát triển, vô hình chung khiến những sản phẩm chăn ga gối đệm everon luôn thôi thúc bản thân phải hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi cao về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ của người tiêu dùng.

 

dem everon chinh hang

Nói riêng về dòng đệm Everon trải qua nhiều năm hình thành và phát triển với rất nhiều thương hiệu đệm chất lượng đã in đậm vào tâm trí khách hàng bằng chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Những thương hiệu đệm everon trước đây chúng ta có thể kể đến như: đệm lò xo everon, đệm bông ép everon, đệm than hoạt tính everon … Sản phẩm đệm everon đã được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất trong nhiều năm. Trong đó có một cuộc khảo sát khách hàng cũ đã và đang sử dụng đệm Everon đến 90% đều cảm thấy hài lòng về sản phẩm và mong muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm trong tương lai.

Lý do khiến đệm Everon được người tiêu dùng ưa chuộng

  • Có lịch sử phát triển lâu đời: tuy mới sản xuất ở Việt Nam được hơn 20 năm nhưng ngay từ khi công ty everpia bắt tay sản xuất những chiếc đệm everon đầu tiên thì nó đã được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của đất nước Hàn Quốc, một nơi có hàng trăm năm tronh ngành sản xuất và phân phối đệm cao cấp nhất thế giới.
  • Sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cũng như đội ngũ kỹ thuật có kiến thức tay nghề cao đã khiến mỗi một chiếc đệm everon được sản xuất ra đều bảo đảm chất lượng và tính năng hoàn hảo nhất.
  • Tập trung vào sự trải nghiệm của khách hàng: Nếu những doanh nghiệp sản xuất đệm khác ở Việt Nam tập trung sản xuất những sản phẩm đa năng có thể phù hợp với hầu hết khách hàng và đặt tiêu chí cạnh tranh về giá là chủ yếu. Thì ngược lại đệm Everon nghiên cứu từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau từ đó hình thành những sản phẩm đệm đặc thù, chuyên biệt phục vụ tốt nhất cho một nhóm khách hàng cụ thể. Điều này hoàn toàn hợp lý và đệm everon đã được khách hàng chào đón và sử dụng. Có thể ví dụ: đệm dành cho người cao tuổi sẽ khác với đệm dành cho trẻ em hay thanh niên, trung niên. Với mỗi một lứa tuổi khác nhau chúng ta có một hình thể và cấu trúc cột sống hoàn toàn khác phù hợp với từng loại đệm Everon.

dem everon Ha Noi

Tổng kết về đệm everon chúng ta có thể hiểu được một cách sâu sắc tại sao đệm lại phát triển và được khách hàng tin dùng như ngày hôm nay. Bằng kinh nghiệm, tiềm lực sản xuất cùng những tiêu chí tập trung vào khách hàng chúng ta tin rằng đệm Everon sẽ ngày càng phát triển và hoàn thiện thêm những sản phẩm đệm cao cấp trong tương lai ngày một hoàn hảo hơn.

Với các Quý khách hàng đang quan tâm tới đệm Everon nói riêng và các sản phẩm của Everon nói chung hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn chi tiết và miễn phí. Hoặc đến trực tiếp đại lý Everon để trải nghiệm thực tế sản phẩm.

Đại lý Everon chính hãng tại Hà Nội, website: tongdailyeveron.com