Giá Đệm Everon

Giá đệm Everon được niêm yết trên toàn hệ thống đại lý Everon trên toàn quốc và mỗi lần có bảng giá đệm everon mới nhất chúng tôi đều gửi một thông báo thay đổi bảng giá tới khách hàng. Về cơ bản thì bảng giá đệm Everon khá là ổn định, ít có biến động nên khách hàng thường xuyên lựa chọn sản phẩm chăn ga gối đệm Everon khi có nhu cầu phát sinh.

Giá đệm Everon so với thị trường

Trên thị trường đệm Việt Nam hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh về sản phẩm đệm từ cao cấp cho đến bình dân. Nhưng giá đệm Everon thường có tính ổn định nhất so với các thương hiệu khác. Với những dòng sản phẩm đệm bình dân giá cả khá đa dạng và thường ở mức khá thấp chỉ tầm hơn 1 triệu đồng là chúng ta có thể sở hữu một mẫu đệm có thể dùng tạm ổn trong 1 vài năm rồi. Còn so với giá đệm Everon ở phân khúc cao cấp, các sản phẩm đệm Everon có giá rất đa dạng để phục vụ thị hiếu của khách hàng. Mỗi sản phẩm đệm Everon có giá từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng tùy vào chất liệu và tính năng sử dụng.

Tại sai giá đệm Everon lại ổn định hơn trên thị trường

Là một thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực chăn ga gối đệm trong việc sản xuất và phân phối các loại đệm cao cấp nên nguồn cung cấp nguyên liệu đầu vào của sản phẩm là rất lớn và ổn định. Từ đó Everon luôn bình ổn được giá nguyên liệu đầu vào, ít có biến động trong 1 năm. Nếu giá đệm Everon có biến động thường là do ảnh hưởng của tình hình nguyên liệu chung trên toàn thế giới. Nhưng đặc biệt trong ngành chăn ga gối đệm nhiều năm qua thì giá nguyên liệu tương đối ổn định, đây cũng là một lợi thế khiến giá đệm Everon khiến người tiêu dùng yên tâm và sử dụng sản phẩm lâu dài. Là một sản phẩm đệm cao cấp nhưng nếu có quá nhiều bất ổn về giá sẽ dần khiến cho khách hàng mất lòng tin, nói một cách khác nếu tăng quá nhiều và liên tục sẽ khiến cho khách hàng có cảm giác là mình bị lừa.

Một lý do nữa khiến giá đệm Everon ổn định là do bộ máy sản xuất hiện đại, quy trình chuẩn được xây dựng trong nhiều thập kỷ. Bộ máy nhân sự kỹ thuật cấp cao trong quá trình hoàn thiện sản phẩm mới luôn phải cân đối những yếu tố hướng tới khách hàng. Như chất lượng cải tiến, nguyên liệu chất lượng và giá cả không biến động nhiều. Đó chính là lý do tại sai mà khách hàng thấy giá đệm Everon có rất ít biến động trong nhiều năm qua.

Tại sai nhiều hãng có biến động lớn so với giá đệm Everon

Để giải thích vấn đề tại sao những hãng khác lại có giá đệm bất ổn hơn so với giá đệm Everon chúng ta cùng tìm hiểu một số lý do như:

  • Chưa làm chủ được quy trình sản xuất: Đây là yếu tố ảnh hưởng rất lớn mà giá đệm Everon không mắc phải. Nhiều công ty sản xuất đệm mới vào thị trường, họ còn non trẻ và phải ngày một hoàn thiện sản phẩm hơn, 1 trong số đó là quy trình sản xuất. Để thay đổi máy móc và quy trình sản xuất cho một nhà máy đệm mất rất nhiều chi phí nên nó làm cho giá đệm thường tăng cao sau mỗi lần cập nhật công nghệ mới.
  • Nguyên liệu đầu vào thấp cũng ảnh hưởng đến mức ổn định về giá đệm.
  • Tăng giá bằng cách tung ra sản phẩm mới. Đây là một phương pháp khá phổ biến trong ngành chăn ga gối đệm tại Việt Nam. Với chúng tôi thì mỗi khi tung ra sản phẩm mới với nhiều tính năng mới thì giá đệm Everon hầu như không có nhiều biến động. Trong khi đó có nhiều hãng dùng truyền thông quảng cáo về các sản phẩm mới hoàn toàn khác, dựa vào hiệu ứng đó mà tăng giá sản phẩm để khách hàng không nhận ra đó là tăng giá mà chỉ nghĩ sản phẩm mới thì có giá mới phù hợp với chất lượng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng sản phẩm nhái với giá giống với giá đệm Everon chính hãng để tăng lợi nhuận. Để tránh những rủi ro không đáng có mất tiền mà không mua được sản phẩm ưng ý thì khách hàng nên chọn đơn vị uy tín và tham khảo những cách phân biệt đệm Everon thật giả.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm đệm Everon:

Nhân tiện chúng tôi gửi tới khách hàng lời cảm ơn sâu sắc, bởi dự tin dùng sản phẩm của Quý vị mà chúng tôi luôn bình ổn được giá đệm Everon. Với những khách hàng đang muốn tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với cá nhân mình nên tham khảo thêm ý kiến của những người đã sử dụng sản phẩm cũng như giá đệm everon để có được sự lựa chọn thông thái nhất.