Tại Việt Nam, đệm là sản phẩm không thể thiếu với phòng ngủ mỗi gia đình. Đệm Everon là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất tại Việt Nam. Với chất lượng hoàn hảo, cùng nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn, bạn có thể tha hồ lựa chọn mẫu đệm yêu thích cho gia đình mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các loại đệm hãng Everon phù hợp với các loại không gian phòng ngủ để bạn có thể hiểu và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại đệm ưng ý.

  1. Đệm Everon cho loại giường cực lớn của những phòng ngủ kích thước rộng.

Các gia đình ở Việt Nam thường sử dụng đệm có kích thước là: 1m2, 1m5, 1m6 và 1m8. Tuy nhiên, nhiều gia đình có không gian phòng ngủ vô cùng rộng rãi, do đó những chiếc giường được sử dụng cho căn phòng này cũng rất đặc biệt và thường có kích thước lớn.

Mẫu đệm Everon màu vàng ấn tượng cho phòng ngủ lớn

Mẫu đệm Everon màu vàng ấn tượng cho phòng ngủ lớn

Sử dụng Everon bạn không phải lo lắng về vấn đề này, vì chúng tôi sẽ cung cấp đệm Everon theo kích thước đúng như bạn mong muốn.

  1. Sử dụng đệm để ngủ mà không cần giường.

Ở Hàn Quốc hay Nhật Bản, người dân thường thích ngủ trên sàn nhà chứ không sử dụng giường như ở các nước khác. Nếu bạn yêu thích phong cách sống này, đặc biệt phòng ngủ nhà bạn có diện tích nhỏ thì đây là một phương pháp rất hữu ích trong việc tối ưu không gian sống của mình.

Đệm bông ép Everon trải sàn tiện dụng

Đệm bông ép Everon trải sàn tiện dụng

Bạn chỉ cần trải đệm lên sàn gỗ để ngủ và sáng mai thức dậy gập gọn gàng cho vào tủ đồ thật ngăn nắp. Đệm bông ép Everon có 4 độ dày là 5cm, 9cm, 15cm và 18cm. Trong đó loại 5cm và 9cm được các gia đình lựa chọn để ngủ sàn nhiều hơn cả.

Đệm bông ép Everon có thiết kế thông minh, vì vậy bạn có thể dễ dàng gấp gọn thành 2 tấm, 3 tấm,… giúp căn phòng trở nên rộng rãi và sạch sẽ.

  1. Dùng đệm với các kiểu giường tầng cho bé.

Phòng ngủ cho bé hay sử dụng các loại giường tầng. Đó có thể là những chiếc giường tầng nhập khẩu hay giường tầng đặt theo kích thước của chủ nhà.

Đệm bông ép Everon cho giường tầng trong phòng bé

Đệm bông ép Everon cho giường tầng trong phòng bé

Everon là đơn vị cung cấp chăn ga gối đệm cho mọi kích thước giường tầng. Đệm bông ép Everon là đệm giường tầng cho bé được sử dụng nhiều nhất trong các gia đình.

Các đại lý Everon chính thức sẽ lấy thông tin về kích thước lòng trong của chiếc giường tầng. Sau đó làm thủ tục để đặt theo kích thước của khách hàng yêu cầu. Trong vòng 1 tuần, hãng Everon sẽ hoàn thiện xong chiếc đệm theo đúng kích thước mà bạn đã đặt.

Là một sản phẩm rất được người dùng yêu thích của Everon. Đệm Everon có chất lượng sản phẩm cao và mẫu mã phong phú, đa dạng. Đến với Everon bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình mình mẫu đệm hài lòng nhất. Mẫu mã đa dạng, chất lượng tuyệt vời, tư vấn tận tình… là những điều tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được khi đến với chúng tôi. Ngoài ra, chi phí để sở hữu một chiếc đệm của Everon rất phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Đặc biệt, bạn sẽ được bảo hành ít nhất 5 năm khi mua sản phẩm của Everon.