Đã có mặt tại trên thi trường Việt Nam hơn 20 năm qua, với ưu điểm là sản phẩm đệm Hàn Quốc chất lượng cao cấp, đệm Everon được các chuyên gia chăn ga gối đệm trong nước đánh giá là sản phẩm đệm tốt nhất Việt Nam từ chất lượng & thiết kế của mình. Vậy các yếu tố nào giúp đệm Everon trở thành thương hiệu đệm số một tại Việt Nam?

Everon - thương hiệu đệm số 1 tại Việt Nam

Everon – thương hiệu đệm số 1 tại Việt Nam

1. Everon – sản phẩm đệm Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Ra mắt người tiêu dùng Việt từ năm 1993 – thời điểm nền kinh tế Việt Nam đang ở giai đoạn chuyển từ giai đoạn bao cấp sang cơ chế thị trường, nhãn hàng Everon với 100% vốn Hàn Quốc đã mang lại sản phẩm đệm Hàn Quốc mới nhất ở nước ta với tên gọi là đệm bông ép Everon.

Nguyên vật liệu sản xuất cũng như hệ thống máy móc và kỹ thuật công nghệ tiến tiến nguồn gốc Hàn Quốc là lý do giúp cho sản phẩm đệm bông ép Everon nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường trong nước. Đặc biệt là những tính năng nổi bật so với những dòng đệm bấy giờ như đệm mút, đệm cỏ, đệm bông ép liên doanh nội địa. Không những tạm dừng ở đấy, đệm Everon còn tiếp tục cải tiến không ngừng để nâng cao chất lượng hơn nữa, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Năm 2010, sự ra đời của sản phẩm đệm cao cấp Artemis để đáp ứng thị hiếu ở phương thức thị trường cao cấp nhất đã chứng minh được kết quả nổ lực không ngừng nghỉ. Sản phẩm đệm bông ép Artemis là một sản phẩm đệm cao cấp nhất của Everon đến hiện nay, sử dụng nguyên liệu bông của Đức. Tiếp nối tới năm 2011, đệm Everon giới thiệu sản phẩm đệm bông ép Edelin để tạo ra cho 1 thị trường mà hãng còn bỏ ngỏ đó là thị trường bình dân. Đối với giá đệm Everon thì giá đệm Edelin sẽ rất phù hợp với thu nhập bình quân của người tiêu dùng Việt.

Năm 2014, để tiếp tục khẳng định thương hiệu đệm cho mọi nhà, đệm Everon Ekool với giá siêu rẻ đã ra đời phục vụ cho các bạn học viên, sinh viên. Một chiếc đệm Everon hàng hiệu hợp với chiếc giường trong ký túc xá hay ở những nhà trọ lý tưởng hơn bao giờ hết.

Cuối năm 2015, ra mắt đệm Everon Lite với các thiết kế kiểu dáng & màu sắc phù hợp cho giới trẻ. Đây là một sự thay thế cho đệm bông ép Edelin nhằm cung ứng cho thị trường một sản phẩm đệm tương thích hơn với mọi đối tượng người tiêu dùng.

Ngoài ra, để tạo nhiều sự chọn lựa phong phú cho quý khách lúc chọn mua đệm bông ép Everon – Sản phẩm đệm than hoạt tính Everon đã ra đời. Đệm than hoạt tính là loại đệm bông ép Everon kết hợp lớp mút than hoạt tính cao cấp tạo điều kiện cho bề mặt đệm mềm mại hơn, giúp đệm khử mùi kháng khuẩn tốt hơn, phù hợp với người thích nằm đệm mềm.

Đệm everon than hoạt tính

Đệm everon than hoạt tính

Và sản phẩm đệm sóng Everon cũng là dòng đệm bông ép Everon năm 2013 với thiết kế với bề mặt gợn sóng giúp massage khi ngủ, mang lại sự thoải mái và dễ chịu

Không chỉ vậy, với tham vọng muốn biến đệm lò xo trở thành dòng 1 dòng sản phẩm nổi bật nhất, Everon đã ký hợp tác toàn diện với nhãn hiệu Style Master của Úc để trở thành nhà cung cấp độc quyền 12 mẫu đệm lò xo Everon và Style Master tại Việt Nam.

2. Chất liệu đệm Everon thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người

Với lợi thế là nhà sản xuất độc quyền các nhãn hàng bông xơ nước ngoài nổi tiếng tại Việt Nam như Dexfil, Thermolite, Advansa, Invista nên 100% những sản phẩm chăn ga gối đệm Everon nói chung và đệm bông ép Everon nói riêng đều sử dụng bông xơ mới 100% được chế tạo trên dây truyền tiên tiến đảm bảo những tiêu chuẩn quốc tế & tuyệt đối không sử dụng bông xơ tái chế trong quá trình sản xuất. Tất cả các sản phẩm Everon hiện nay đã được cấp chứng chỉ an toàn với sức khỏe, không chứa chất độc hại.

Doanh nghiệp sở hữu nhãn hàng Everon là công ty Cổ phần Everpia đã niêm yết trên sàn thị trường chứng khoán Hồ Chí Minh với mã kinh doanh chứng khoán EVE sở hữu website duy nhất là Everpia.vn. Đây là địa chỉ website chính thức của hãng Everon, do đó các bạn có thắc mắc hay nhu cầu có thể tham khảo thông tin trên website nhé.