Với những ưu điểm, công dụng tuyệt vời, đệm lò xo ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng. Bạn đang băn khoăn với việc lựa chọn chăn đệm cho các thành viên trong gia đình mình sao cho phù hợp với sở thích và độ tuổi của mỗi người. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi: Đệm lò xo Everon phù hợp với độ tuổi nào?

Theo khảo sát của các chuyên gia, cũng như khảo sát tình trạng bán hàng của hệ thống Everon trên cả nước thì có hai nhóm tuổi chuyển sang lựa chọn đệm lò xo đó là vợ chồng mới cưới và những người bước sang tuổi ngoại tứ tuần.

1.Đệm lò xo cho vợ chồng mới cưới

Khi lập gia đình, chắc chắn ai cũng sẽ lựa chọn cho mình trọn bộ chăn ga gối đệm đẹp mắt, phù hợp với sở thích của mỗi cặp vợ chồng. Có rất nhiều loại đệm trên thị trường mà họ có thể lựa chọn nhưng phần lớn họ đều lựa chọn dòng sản phẩm đệm lò xo của hàng Everon. Đặc biệt là những loại lò xo có được tích hợp lớp Pillow Top nên bề mặt mềm mại êm ái và có độ nhún cao khi sử dụng.

Đệm lò xo mang lại cảm giác tuyệt vời cho vợ chồng

Các chuyên gia phân tích nhu cầu của Everon đã tìm ra một lý do rất thú vị tại sao lại có nhiều cặp vợ chồng lựa chọn đệm lò xo như vậy. Sở dĩ với tính chất đàn hồi, nâng đỡ theo cơ thể con người, đệm lò xo sẽ giúp cho chuyện ấy các các bạn trở nên thăng hoa và bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc.

Tuy nhiên bên cạnh đó, có nhiều bạn vẫn e dè khi sợ rằng loại đệm này sẽ khó vệ sinh. Khi họ có con, họ phải dùng tới một tấm ga chống thấm giống như kiểu ga được đặt trong khách sạn. Bạn đừng lo, tất cả các loại đệm chính hãng của Everon đều có thể vệ sinh rất dễ dàng.

  1. Đệm lò xo cho người bước sang tuổi tứ tuần

Do thời gian, ảnh hưởng của công việc, những người bước sang tuổi tứ tuần đến 50 tuổi thường xuất hiện những hiện tượng do thoái hóa cột sống như đau lưng, mỏi cổ, đau khớp…Điều này sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu và chất lượng cuộc sống bị giảm sút rất nhiều.

Giấc ngủ ngon hơn với đệm lò xo

Giấc ngủ ngon hơn với đệm lò xo

Đệm lò xo túi được phân phổi lõi lò xo độc lập một cách có khoa học trên bề mặt đệm. Những con lò xo trong đệm thường được chia thành 5 loại đàn hồi khác nhau tương ứng với những vùng tiếp xúc của cơ thể khi nằm giúp cho cơ thể khi nằm có có cảm giác nằm ngủ tự nhiên nhất. Giúp những vùng thương hay bị đau mỏi như cổ, lưng giảm đi một cách rõ rệt.

Trên đây là hai độ tuổi nên sử dụng đệm lò xo Everon để đạt được những khoái cảm cũng như sự thoải mái khi nghỉ ngơi. Thương hiệu Everon có rất nhiều mẫu mã, chất liệu đệm khác nhau cho quý khách lựa chọn để phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu sống của các bạn.

Bạn đã lựa chọn cho mình và các thành viên trong gia đình loại đệm phù hợp chưa. Chắc hẳn đệm lò xo Everon sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn khó lòng bỏ qua. Hãy theo dõi thường xuyên, chúng tôi sẽ tạo cho bạn những bất ngờ.