Giá bộ chăn ga gối đệm cưới. Đám cưới đối với mỗi người là một ngày cực kỳ trọng đại và có lẽ là ngày lễ quan trọng nhất trong cuộc đời. Để tổ chức một lễ cưới hoàn hảo bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ trong đó có việc chuẩn bị trang trí phòng cưới với bộ chăn ga gối đệm mới với ý nghĩa vợ chồng trẻ trăm năm hạnh phúc, con đàn cháu đống. Với nhiều khoản phải chi cho lễ cưới chắc hẳn bạn rất quan tâm đến giá bộ chăn ga gối đệm cưới trên thị trường hiện như thế nào.

1. Yếu tố ảnh hưởng đến giá bộ chăn ga gối đệm cưới

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chăn ga gối đệm mang các thương hiệu khác nhau với các mức giá khác nhau chỉ từ vài trăm nghìn đến hàng triệu, trục triệu thậm chí hàng trăm triệu đồng. Vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt đó.

– Nhu cầu người tiêu dùng

  Ngày nay, khi cuộc sống đang từng bước được cải thiện nhu cầu của con người cũng trở nên đa dạng. Để đáp ứng nhu cầu của ngưới tiêu dùng mà thị trường chăn ga gối đệm cũng ngày càng phát triển đa dạng với nhiều thương hiệu, mẫu mã khác nhau. Để đáp ứng hầu hết người tiêu dùng từ người thu nhập thấp cho đến người có thu nhập cao mà các hãng chăn ga gối đệm tung ra rất nhiều sản phẩm đặc biệt là sản phẩm chăn ga gối đệm cưới với các phân khúc giá khác nhau để lấp đầy thị trường tiêu thụ, ai cũng có thể sắm cho mình một bộ chăn ga gối đệm cưới mới mẻ để sử dụng cho ngày đặc biệt.

– Chất lượng sản phẩm

  Người xưa đã có câu, tiền nào của lấy. Đúng vậy đối với người có nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng cao với thiết kế độc đáo, nguyên vật liệu 100% từ thiên nhiên nhập khẩu nước ngoài , sản xuất trên dây chuyền hiện đại, màu sắc tươi sáng không phai đặc biệt tạo cảm giác thoải mái cho người dùng thì giá sẽ cao hơn. Cũng còn rất nhiều các dòng sản phẩm cũng được sử dụng những chất liệu tốt mà giá cả hợp lý để các hộ gia đình có thể lựa chọn cho  mình giá bộ chăn ga gối đệm cuới thích hợp nhất.

– Thương hiệu sản phẩm

  Chắc chắn khi bạn mua những sản phẩm chăn ga gối đệm cưới của thương hiệu nối tiếng thì bao giờ giá bộ chăn ga gối đệm cưới đó cũng sẽ cao hơn những thương hiệu nhỏ lẻ khác. Nhưng bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng những mặt hàng có thương hiệu vì chất lượng của chúng chắc chắn sẽ đảm bảo y như cam kết của thương hiệu. Hàng thương hiệu sẽ giúp cho người tiêu dùng thể hiện đẳng cấp với những sản phẩm độc đáo thiết kế riêng biệt với số lượng có hạn.

2 .Kinh nghiệm mua bộ chăn ga gối đệm cưới

Bộ chăn ga gối đệm cưới chính hãng

bo-chan-ga-goi-dem-cuoi

  Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm với các thương hiệu chăn ga gối đệm khác nhau cho bạn lựa chọn, tuy nhiên làm sao để chọn được sản phẩm chính hãng chất lượng tốt với mức giá phù hợp là cả một vấn đề. Dưới đây là một số kinh nghiệm cho các cặp đôi khi chọn mua bộ chăn ga gối đệm cưới.

 – Đưa ra khoản ngân sách dành cho việc mua bộ chăn ga gối đệm nếu bạn không quá dư giả về kinh phí, còn nếu bạn không quan tâm đến giá thì bạn không cần lưu ý điều này.

 – Kiểu dáng giường cưới, hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng giường cưới, trước khi mua chăn ga gối đệm bạn nên xác định chọn mẫu giường nào và kích thước bao nhiêu sau đó mới chọn đến chăn ga gối đệm cho phù hợp.

 – Sau khi đã xác định được kích thước phù hợp với giường bạn sẽ chọn mẫu chăn ga gối đệm. Bạn cần thống nhất ý kiến giữa cả hai người vì đây là sản phẩm hai người cùng sử dụng hàng ngày, cả hai cùng phải yêu thích mới có thể thoải mái, dễ chiu. Khi chọn đệm bạn nên cân nhắc nên chọn đệm lo xo, đệm cứng hay đệm mềm, cao hay thấp. Sau đó bạn chọn đến chăn ga gối, bạn chọn họa tiết màu sắc sao cho phù hợp với tổng thể của phòng ngủ để tạo không gian hài hòa, thoải mái khiến bạn dễ chìm sâu vào giấc ngủ .

Họa tiết của chăn ga gối đệm cưới phù hợp với phòng ngủ

hoa-tiet-chan-ga-goi-dem-cuoi

  Khi mua chăn ga gối đệm cưới bạn nên mua của cùng một hãng, mua cả bộ như vậy sẽ đảm bảo được sự đồng nhất kích thước về màu sắc và chất liệu. Cũng như sẽ có được một mức giá chăn ga gối đệm cưới hợp lý nhất. Các bạn cúng nên tìm hiểu kĩ càng về giá bộ chăn ga gối đệm cưới tại các cửa hàng ròi mới đưa ra quyết định nhé!

Lưu ý: nếu bạn đang khá eo hẹp về kinh phí mua chăn ga gối đệm bạn hãy mua vào những dịp các hãng chăn ga có chương trình khuyến mãi hay giảm giá bộ chăn ga gối đệm cưới chẳng hạn. Ngay từ khi có ý định cưới, bạn hãy nên kế hoạch mua chăn ga gối đệm để tận dụng các trương trình khuyến mãi như chăn ga gối đệm Everon giảm giá để mua được sản phẩm chất lượng cao với giá ưu đãi.

Thông tin tham khảo: Cách giặt đệm lò xo