Hiện nay trên thị tường tồn tại nhiều đệm lò xo rẻ tiền không rõ xuất xứ, nguồn gốc. Vậy chất lượng của loại đệm này thực hư ra sao? Hãy để Everon cùng bạn tìm hiểu về loại đệm này nhé.

Thép có hàm lượng carbon thấp được sử dụng trong đệm lò xo giá rẻ.

Như những gì chúng ta đã biết liên quan đến độ bền của một chiếc đệm thì giàn lò xo là thành phần quan trong trọng nhất. Nó quyết định độ đàn hồi khi tiếp xúc giữa đệm và người sử dụng.

Lò xo trong đệm có tốt hay không là do chất liệu và mật độ lò xo quyết định. Chất liệu dùng tạo nên đệm lò xo giá rẻ thì lõi lò xo thường có hàm lượng carbon thấp hơn, đồng thời mật độ con lò xo giới hạn đến mức độ tối đa. Mục đích của việc này để giảm chi phí đến mức tối thiểu nhất.

Lúc mới mua thì đệm giống như những đệm cao cấp khác, nhưng chỉ khi đã qua một thời gian sử dụng thì đệm mới biến dạng rõ rệt, xuất hiện những vùng lồi lõm. Điều này nói lên rằng bạn đã mua nhầm phải một chiếc đệm không tốt.

Dem lo xo chat luong khong tot.

Đệm lò xo chất lượng không tốt.

Từng con lò xo được thiết kế trong đệm rẻ tiền không độc lập với nhau, nên khi vận hành sẽ gây ra sự co xát, tạo ra tiếng động, mất đi sự thoải mái khi sử dụng, làm ảnh hưởng đến người bên cạnh. Đệm lò xo rẻ tiền chủ yếu chú trọng vào các sản phẩm đệm lò xo liên kết.

Bởi vì lò xo không độc lập được bọc trong túi kín nên tạo nhiều lỗ trống nhỏ khiến cho vi khuẩn xâm nhập một cách dễ dàng. Điều này khiến cho lò xo bị oxy hóa, mốc, có nguy cơ gây ra nhiều bệnh cho người sử dụng. Bên cạnh đó, thép cũng không được tối luyện đúng quy trình, dẫn đến dễ bị gỉ, tuổi thọ kém, bị biến dạng  một cách nhanh chóng.

Lớp tiện nghi chất lượng thấp được dùng trong đệm lò xo rẻ tiền.

Đối với các thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay, họ thường sử dụng các nguyên liệu đặc biệt như chất liệu mút than hoạt tính, mút cáo su tự nhiên, vải nhung nhập khẩu.

Còn đối với đệm lò xo rẻ tiền, không rõ xuất xứ này là rất hiếm, chỉ có một lớp mút trên cùng giàn lò xo.

Người tiêu dùng thường sẽ gặp nhiều sự cố khi dùng đệm lò xo rẻ tiền. Chẳng hạn như, lò xo bị gãy chọc lên mặt đệm, sụt lún, biến dạng đệm,…

Việc bảo hành chính hãng không tồn tại đối với đệm lò xo rẻ tiền.

Những đệm lò xo rẻ tiền đều không rõ xuất xứ, nguồn gốc nên không có chính sách bảo hành chính hãng.

Dem lo xo Everon- dem lo xo chat luong cao.

Đệm lò xo Everon– đệm lò xo chất lượng cao.                 

Cho nên có thể kết luận là loại đệm lò xo rẻ tiền không thể có chất lượng tốt được. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên mua loại đệm lò xo cho gia đình tại các hãng có uy tín lâu năm. Hãy đến trực tiếp các đại lý, showroom để mua, tránh tình trạng bị hàng nhái, hàng giả lừa lọc. Đương nhiên đừng bỏ lỡ những đợt khuyến mãi để nhận được một chiếc đệm lò xo chất lượng với giá tốt nhất.