Đối với chị em đang mang thai, giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Đệm Everon hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho giấc ngủ của chị em. Vậy lý do gì khiến phụ nữ thích dùng đệm Everon khi mang bầu? Hãy tìm câu trả lời qua những thông tin chia sẻ dưới đây.

Lựa chọn đệm Everon khi mang bầu

Lựa chọn đệm Everon khi mang bầu

  1. Lý do chị em thích dùng đệm Everon khi mang bầu

Đệm Everon giúp hạn chế việc đau buốt lưng khi mang thai

Thời kỳ thai nghén, cơ thể chị em có nhiều thay đổi về nọi tiết tố nên sức khỏe sẽ dễ có những ảnh hưởng như đau lưng, mệt mỏi. Theo các bà bầu, thời điểm này nằm lên những loại đệm có độ lún sâu sẽ khiến cơ thể bị vẹo và làm cho lưng đau nhức hơn.

Lựa chọn của họ là đệm bông ép Everon có bề mặt cứng, độ lún nhẹ, khi nằm không bị lún sâu, có cảm giác như được nâng đỡ vùng lưng, rất tốt cho xương sống.

Đệm Everon có thể sử dụng cho bé sau khi sinh

Đệm còn dùng cho trẻ sau sinh

Đệm còn dùng cho trẻ sau sinh

Đa chức năng là tác dụng của đệm Everon, không chỉ sử dụng cho mẹ bầu khi mang thai. Những ngày tháng chào đời của bé cũng cần đến loại đệm bề mặt cứng, phẳng đồng thời có khả năng kháng khuẩn, thấm hút tốt để an toàn cho sức khỏe trẻ và giúp trẻ ngủ ngon hơn.

Đó cũng là lý do khiến nhiều bà bầu ưu tiên lựa chọn đệm Everon cho phòng ngủ của mình và bé.

Chất liệu làm ra đệm Everon có thể sử dụng trong thời gian dài

Một chiếc đệm không chỉ đảm bảo được về mặt chất lượng, thẩm mỹ mà còn cần có tuổi thọ lâu dài để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thay đệm mới. Một chiếc đệm bông ép Everon có thời gian bảo hành là 5 năm, tuy nhiên chất liệu cao cấp 100% polyester và vỏ gấm dệt dày dặn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc nên bạn có thể sử dụng lên tới chục năm.

Vì thế, không chỉ chất lượng tốt mà nếu biết cách đảm bảo sẽ sử dụng được trong suốt thời kỳ mang thai cho đến lúc trẻ lớn lên.

  1. Tại sao phụ nữ cần được chăm sóc giấc ngủ đặc biệt là khi mang bầu

Với sự thay đổi hormone cơ thể cùng với cảm giác lo lắng, mang thai nặng nề nên chị em cảm thấy rất khó ngủ trong 3 tháng đầu. Ngoài ra, ốm nghén cũng là nhân tố ảnh hưởng đến giấc ngủ của mẹ bầu và bé.

Như vậy, để tránh tình trạng mất ngủ, chị em nên chọn cho mình những tấm đệm có độ cứng phù hợp để nâng đỡ cơ thể tốt.

Ngoài ra, tư thế ngủ cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ. Theo các chuyên gia, tư thế thoải mái nhất đó là nằm nghiêng sang trái và đặt một chiếc gối mềm mại ở giữa.

Đó là những lý do khiến chị em thích đệm Everon khi mang bầu cũng như đánh giá của khách hàng khi sử dụng đệm. Giấc ngủ rất quan trọng nên chị em không nên chủ quan khi chọn mua đệm, chúc các mẹ bầu lựa chọn được loại đệm phù hợp.