Rèm cửa phòng ngủ cổ điển hiện nay là một xu hướng được nhiều người quan tâm. Hiện đại trong thiết kế, ngày nay không gian phòng ngủ luôn được đặc biệt chú ý. Với từng sở thích và tính cách khác nhau sẽ có những cách trang trí khác nhau. Và trong đó không gian cổ điển kiểu vương giả mang đến sự sang trọng, quý phái trong không gian là được nhiều người lựa chọn nhất.

Chính vì thế rèm cửa trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Chọn rèm cửa như thế nào cho phù hợp với không gian là một trong những vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn kỹ lưỡng.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa xe khách

1. Mẫu rèm cửa phòng ngủ cổ điển đơn giản

Với phong cách cổ điển thì màu sắc chính là yếu tố quyết định quan trọng nhất. Tông màu chính luôn là màu tối và thể hiện sự sang trọng quý phái. Với mẫu thiết kế trên nhà thiết kế đã sử dụng tông màu vàng đồng để thệ hiện nên không gian.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ phong cách cổ điển đơn giản
Mẫu rèm cửa phòng ngủ phong cách cổ điển đơn giản

Để tạo nên một không gian cổ điển thì việc sử dụng những chiếc rèm cửa phòng ngủ cùng một số đồ nội thất khác sao cho phù hợp về màu sắc. Bạn có thể sử dụng nhiều kiểu thiết kế trong cùng một không gian, và theo đó thì những chiếc rèm cửa cũng cần có sự tương phản tương ứng. Từ chất liệu cho đến màu sắc và mẫu mã đều phải kết hợp hài hòa với nhau.

Tạo nên một không gian cổ điển thì việc sử dụng những chiếc rèm cửa thôi là chưa đủ. Việc lựa chọn rèm cửa phòng ngủ cổ điển là cùng màu sắc với họa tiết hoa văn bộ chăn ga gối cao cấp everon sự kết hợp hoàn hảo tạo nên một không gian hoàn hảo.

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc của chiếc rèm và màu sắc họa tiết hoa văn, chiếc giường, thảm trải giường đã tạo nên một không gian hoàn hảo theo phong cách cổ điển.

Với một mẫu thiết kế vô cùng đơn giản những chúng ta đã tạo nên một căn phòng theo phong cách cổ điển. Một không gian đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng và quý phái.

2. Mẫu rèm cửa phòng ngủ cổ điển nữ hoàng

Phong cách cổ điển nữ hoàng luôn sử dụng chất liệu chủ yếu là vải nhung. Một trong những mẫu vải trước nay được vua chúa sử dụng trong cung điện của mình. Hiện nay nhiều nhà thiết kế vẫn giữ phong cách thiết kế này.

Vải nhung với những họa tiết hoa văn sang trọng, kiểu sáng quý phái là một trong những mẫu thiết kế được nhiều gia chủ theo phong cách cổ điển lựa chọn nhiều nhất.

Một không gian hoàn hảo với những đồ dùng đều sử dụng một tông màu chủ đạo và luôn đi theo phong cách cổ điển. Từ màu tường, rèm cửa cho đến bàn ghế đều có chung một màu sắc. Kết hợp cùng ánh đền tạo nên một không gian cổ điển hoàn hảo hơn bất kỳ một không gian nào khác.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ cổ điển nữ hoàng
Mẫu rèm cửa phòng ngủ cổ điển nữ hoàng

Cổ điển là một trong những mẫu thiết kế theo kiến trúc vua chúa thời xưa chính vì thế bạn có thể lựa chọn các kiểu rèm nữ hoàng, với chất liệu vải nhưng cùng tông màu sẫm, tối mang đến một không gian sang trọng và quý phái hơn.

Với hai mẫu thiết kế rèm cửa cổ điển mà chúng tôi mới giới thiệu thì bạn thích mẫu thiết kế nào hơn. Mẫu thiết kế theo phong cách nửa cổ điển và mẫu thiết kế cổ điển nữ hoàng là hai mẫu thiết kế chính trong cách không gian cổ điển.

Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển hay lựa chọn cho mình một phong cách thích hợp. Thích hợp cả về không gian lẫn sở thích. Tạo nên phòng ngủ theo phong cách của riêng mình. Hãy bắt tay ngay vào việc hiện thực hóa ý tưởng của chính mình thôi nào.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa phòng ngủ tại Hoài Đức