Màu ghi được biết đến là hỗn hợp của màu xám với nhiều màu tạo ra ghi xám, ghi bạc, ghi ánh kim, ghi đen,… Song màu ghi rất được nhiều người yêu thích hiện nay bởi sự tinh tế và sang trọng mà nó mang lại. Các fan yêu thích màu ghi giờ có thể nhìn thấy màu ghi mỗi sớm thức dậy nhờ những chiếc rèm mà ghi này. Những mẫu rèm cửa phòng ngủ màu ghi đang trở thành cơn sốt trong thời gian này và trong tương lai. Bạn cùng xem những mẫu rèm màu ghi được yêu thích nhất thời gian gần đây nhé.

>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa phòng ngủ ở quận Hoàng Mai

1. Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu ghi truyền thống

Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu ghi truyền thống là một trong những mẫu rèm phổ biến hiện nay. Với các đường gấp lớn, nhìn trông thô sơ nhưng lại rất mềm mại. Các mẫu thiết kế này phù hợp với các khung cửa sổ rộng, và thường được may bằng chất liệu vải dày giúp bạn dễ dàng ngăn cản những ánh sáng và gió trực tiếp từ bên ngoài vào phòng ngủ.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu ghi truyền thống
Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu ghi truyền thống

2. Rèm Roman phòng ngủ kẻ sọc màu ghi

Mẫu rèm Roman kẻ sọc màu ghi là một trong những xu hướng hiện nay, mẫu rèm roman kẻ sọc màu ghi này sẽ giúp các khung cửa sổ nhỏ trông lớn hơn và căn phòng trở nên thoáng đãng hơn. Những mẫu rèm ngủ kẻ sọc màu ghi này không những phù hợp ở phòng ngủ mà bạn còn có thể sử dụng ở văn phòng hay phòng khách trông không gian vẫn rất lịch sự và sang trọng.

Rèm Roman phòng ngủ kẻ sọc màu ghi
Rèm Roman phòng ngủ kẻ sọc màu ghi

3. Mẫu rèm cửa màu ghi chất liệu voan

Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu ghi chất liệu voan mềm mại cùng với các đường gấp tỉ mỉ và tinh tế sẽ là sự lựa chọn cho các căn phòng ngủ có khung cửa rộng. Những chiếc rèm voan mềm mại này sẽ giúp khung cửa phòng không còn nhàm chán, mà ngược lại nó trở nên sống động và sang trọng hơn. Chất liệu voan cao cấp này được may với các đường chỉ khéo léo và đường gấp rèm cẩn thận sẽ tạo nên một chiếc rèm tao nhã cho căn phòng ngủ.

Rèm màu ghi chất liệu voan mỏng cao cấp
Rèm màu ghi chất liệu voan mỏng cao cấp

Khi kết hợp những chiếc rèm màu ghi chất liệu voan mỏng cao cấp này cùng với chăn ga gối everon cao cấp sẽ mang đến một sự đẳng cấp cho căn phòng của bạn. Không những vậy, khi sử dụng những chiếc rèm voan xám này, bạn nê  chọn tone màu xám nhạt hơn cho tường hoặc các màu tương tự cho đồ nội thất phòng ngủ. Vì chính những điều đó sẽ tạo nên sự phối hợp hoàn hảo cho căn phòng ngủ của bạn.

4. Rèm cửa phòng ngủ màu ghi in hoa văn cách điệu cao cấp

Mẫu rèm phòng ngủ màu ghi in hoa văn này đang là mẫu rèm sang trọng cao cấp được yêu thích nhất hiện nay. Màu ghi ánh kim phù hợp với các người mệnh thủy, kim và hơn nữa màu ghi có in hoa văn cách điệu này đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt cho căn phòng ngủ của bạn. Không gian phòng ngủ của bạn sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp chỉ với những chiếc rèm phòng ngủ màu ghi có ánh kim in hoa văn này.

Rèm cửa phòng ngủ màu ghi in hoa văn cách điệu cao cấp
Rèm cửa phòng ngủ màu ghi in hoa văn cách điệu cao cấp

Chất liệu dùng để may rèm màu ghi này cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn các mẫu rèm màu ghi có in hoa văn được may từ chất liệu vải bóng, không quá dày sẽ tạo cho phòng cảm giác có nhiều ánh sáng hơn. Trên thực tế khi phối mẫu rèm này cùng với rèm màu bạch kim mảnh bên trong sẽ cho bạn một khung cửa sang trọng và tinh tế bậc nhất.

Có rất nhiều mẫu thiết kế rèm cửa phòng ngủ mang màu xám này. Sự đa dạng về chất liệu và kiểu dáng trong cùng một màu sẽ cho bạn một các nhìn đa chiều hơn về rèm cửa. Nếu bạn là người yêu thích màu ghi hãy chọn ngay cho mình một trong những mẫu rèm trên nhé.

 

>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa phòng ngủ 2 lớp chống nắng