Thể hiện tích cách, sở thích của mình trong không gian riêng hiện đang là xu hướng của rất nhiều người. Với nhiều màu sắc bạn có thể thỏa thích tạo nên không gian phòng ngủ theo cách riêng của bạn. Chăn ga gối Everon sẽ cùng bạn sáng tạo nên nhiều không gian mới với những màu sắc khác nhau.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng trang trí không gian cửa với dụng cụ là những chiếc rèm cửa đầy màu sắc và mẫu mã khác nhau. Mỗi một mẫu rèm cửa hay với mỗi một màu khác nhau chúng sẽ mang đến cho căn phòng một không gian hoàn toàn khác biệt.

Chúng ta cùng tìm hiểu một số mẫu rèm cửa màu hồng dành cho không gian phòng ngủ đầy cuốn hút ngay dưới đây nhé.

Xem thêm: Rèm cửa phòng ngủ có giá bao nhiêu?

1. Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu hồng trơn

Một trong những mẫu thiết kế được những nhà thiết kế sử dụng vải màu hông trơn, bóng để tạo nên. Với một khung cửa sổ phòng ngủ lớn bạn có thể chọn mẫu thiết kế rèm kéo hai bên. Với thiết kế như thế không gian phòng của bạn không những tạo được một không gian sáng mà cũng dễ dàng nhận được lượng ánh sáng nhiều nhất từ bên ngoài.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu hồng trơn

Màu hồng trơn tạo nên sự mộc mạc, không có họa tiết nhưng chúng lại không hề đơn điệu. Sự tương phản màu từ rèm cửa với màu sắc từ các chi tiết khác tạo nên một không gian tươi mới và ấm áp.

2. Mẫu rèm cửa màu hồng hai lớp

Mẫu thiết kế rèm cửa phòng ngủ màu hồng hai lớp, không chỉ mang đến không gian màu sắc theo cách riêng của bạn. Với thiết kế hai lớp bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho khung cửa sổ. Hai lớp tách biệt bạn có thể chỉ cần một số sợi dây nhỏ cũng có thể tạo nên một khung cửa sổ hoàn toàn khác.

Với mẫu thiết kế này ngoài việc trang trí khung cửa sổ ra bạn còn có thể sử dụng chúng như một bức tường ngăn giữa hai căn phòng lại với nhau. Tạo nên những không gian riêng biệt. Thiết kế độc đáo với chất liệu mềm và kiểu dáng nổi bật chúng tôi tin nó sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên sáng và đẹp hơn.

Đây là loại rèm vải hai lớp ngăn phòng khách với phòng ngủ có lớp yếm bên trên giúp trang trí căn phòng trông đẹp hơn, bắt mắt hơn.

3. Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu hồng kết hợp họa tiết hoa hồng

Không chỉ đơn thuần là những chiếc rèm cửa trơn. Những nhà thiết kế đã lựa chọn thêm một số họa tiết hoa văn nhằm tạo thêm nét đẹp cho chính những tác phẩm của mình cũng chính là làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian phòng ngủ của bạn.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu hồng kết hợp họa tiết hoa hồng

Và trong mẫu thiết kế này, nhà thiết kế lựa chọn những bông hoa hồng là điểm nhấn. Rèm cửa được may kiểu, những bông hoa hồng được đặt ở chính giữa tạo nên vẻ đẹp riêng và lôi cuốn người nhìn.

Một căn phòng theo kiểu công chúa sẽ rất hợp với mẫu rèm cửa màu hồng có họa tiết hoa hồng như này. Thế còn bạn, bạn có thích mẫu thiết kế này không?

4. Mẫu rèm cửa màu hồng cho không gian bé thơ

Không gian phòng ngủ cho bé đang được rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Họ luôn muốn tạo cho con mình một không gian riêng với nhiều màu sắc và khả năng liên tưởng. Họ muốn đó không chỉ là không gian khi bé ngủ mà đó là không gian giúp bé có thể khám phá ra những điều kỳ thú khác từ cách liên tưởng của chính mình.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu hồng cho bé
Mẫu rèm cửa phòng ngủ màu hồng cho bé

Và những chiếc rèm cửa với nhiều hình dáng ngộ nghĩnh đáng yêu, gần gũi với bé yêu là sự lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh.

Với bốn mẫu rèm cửa phòng ngủ màu hồng mà chúng tôi mới giới thiệu bạn đã lựa chọn cho mình được một mẫu nào ưng ý chưa. Hãy khám phá và tạo nên cho mình một không gian riêng theo cách riêng của chính bạn.

Xem thêm: Những mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp nhất tại Hà Nội