Không chỉ có công dụng che mưa, giảm ánh nắng trực tiếp vào căn phòng mà các rèm cửa phòng ngủ còn được sử dụng như một đồ vật nội thất giúp căn phòng đẹp và độc đáo hơn. Những mẫu rèm cửa phòng ngủ ở quận Hoàng Mai là hiện thân của những mẫu rèm đơn giản mà độc đáo này. Những mẫu rèm cửa đơn giản không làm căn phòng trông nhàm chán mà ngược lại có thể làm nổi bật căn phòng, giúp căn phòng có ấn tượng mạnh nhờ màu sắc và họa tiết của nó.

Bạn có thể tham khảo thêm bài sau: Mẫu rèm cửa phòng ngủ ở Hà Đông

1. Mẫu rèm màu xanh ngọc bích

Mẫu rèm xanh ngọc bích là một màu sắc độc đáo cho căn phòng ngủ của bạn. Màu xanh ngọc bích khiến căn phòng trở nên mát mẻ hơn, thoáng khí hơn. Không những vậy màu xanh ngọc này còn giúp cho không gian phòng trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Mẫu rèm cửa màu xanh ngọc mới lạ
Mẫu rèm cửa màu xanh ngọc mới lạ

Mẫu rèm màu xanh ngọc bích phù hợp với các chất liệu mềm mại, không quá dày sẽ không cảm giác ngột ngạt. Đối với các căn phòng có diện tích chật hẹp thì mẫu rèm này sẽ giúp không gian phòng rông hơn và thoáng khí hơn. Ngoài ra, mẫu rèm màu xanh ngọc bích này còn có thể giúp điều hòa tính khí con người, nó khiến cho tính cách con người ôn hòa và bình tĩnh hơn.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí các sản phẩm: đệm Everon | ga gối Everon | bảng giá đệm Everon.

2. Mẫu rèm cửa màu đỏ cho phòng tân hôn

Mẫu rèm cửa màu đỏ thể hiện một tình cảm nồng cháy, đây là một mẫu rèm cửa phù hợp với các cặp đôi mới cưới. Những căn phòng làng mạn như thế này sẽ trở nên đẳng cấp hơn khi được kết hợp với chăn ga gối cao cấp everon trong căn phòng ngủ. Những mẫu rèm đỏ được cộng hưởng với mẫu căn ga gối sang trọng thì còn gì bằng. Đây là sự lựa chọn hợp lý cho các cặp vợ chồng son.

Mẫu rèm màu đỏ phù hợp cho đêm tân hôn
Mẫu rèm màu đỏ phù hợp cho đêm tân hôn

Ngoài những chức năng trang trí phòng đẹp hơn, rèm cửa phòng ngủ màu đỏ còn được sử dụng như món đồ phong thủy. Màu đỏ của rèm cửa này sẽ giúp vợ chồng yêu nhau lâu dài, ngoài ra, bạn không nên sử dụng mẫu rèm đỏ quá dày, vì độ dày sẽ khiến cho căn phòng ngột ngạt, khó chịu. Nên hãy chọn những mẫu rèm mỏng và chất liệu mềm mại sẽ tô điểm cho căn phòng của bạn.

3. Mẫu rèm màu xanh nước biển

Mẫu rèm màu xanh nước biển đang được nhiều người sửu dụng trong thời gian gần đây. Rèm cửa phòng ngủ màu xanh nước biển buông dài tựa như những cơn sóng nhỏ dập dìu trong căn phòng. Mẫu rèm màu xanh này rất được các hộ gia đình yêu thích trong thời gian gần đây, do thời tiết nắng nóng nên những mẫu rèm buông này sẽ giúp tản nhiệt và tạo không khí mát mẻ trong căn phòng.

Mẫu rèm màu xanh nước biển tươi mát
Mẫu rèm màu xanh nước biển tươi mát

Những mẫu rèm màu xanh này thường được làm với chất liệu voan mỏng sẽ giúp tô thêm sự mềm mại và uyển chuyển của rèm. Đường nét tinh tế với những đường gấp xếp li nhỏ tỉ mỉ sẽ mang lại sự tinh tế cho chiếc rèm này. Những mẫu rèm này sẽ giúp căn phòng bạn như bước vào một không gian mở, thoáng đãng và lộng gió.
4. Mẫu rèm cửa phòng ngủ in hoa

Mẫu rèm cửa phòng ngủ in hoa cũng là một trong những mẫu thiết kế được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt, đối với các căn phòng nằm hướng có ánh nắng chiếu vào nhiều thì hãy chọn mẫu rèm in hoa chất liệu vải dày sẽ giúp tản nhiệt, tránh những ánh sáng trực tiếp vào căn phòng. Đồng thời đây cũng là mẫu rèm khó bám bụi bẩn, trông lúc nào cũng sạch đẹp như tên gọi của nó.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ in hoa
Mẫu rèm cửa phòng ngủ in hoa

Mỗi người sẽ có một sở thích riêng, cũng như tùy thuộc vào không gian nội thất căn phòng, hướng nằm của phòng mà có thể chọn lựa các mẫu rèm cửa phù hợp cho phòng ngủ. Những mẫu thiết kế mới lạ trên, tuy đơn giản nhưng sẽ mang lại dấu ấn sâu đậm trên khung cửa phòng bạn.

 

Bạn có thể tham khảo thêm bài sau: Mẫu rèm cửa phòng ngủ 2 lớp chống nắng