Phòng ngủ là một trong những không gian chúng ta sử dụng nhiều nhất. Không gian chúng ta có thể tùy thích thiết kế, trang trí theo một cách riêng của mình. Từ chiếc giường, tủ cho đến rèm cửa phòng ngủ uma. Chúng đều giúp chúng ta thể hiện nên những màu sắc, những cá tính khác nhau.

Tuy là một trong những sản phẩm khá nhỏ nhưng chiếc rèm cửa lại mang một ý nghĩa vô cùng lớn trong bản thiết kế phòng ngủ của bạn. Nó quyết định xem căn phòng đó có màu sắc và ánh sáng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số mẫu rèm cửa phòng ngủ đẹp nhất 2017 hiện nay.

Bạn có thể xem thêm: Mẫu rèm vải cửa sổ phòng ngủ cao cấp

1. Mẫu rèm cửa phòng ngủ uma họa tiết hoa lớn

Một không gian phòng sáng với một chiếc rèm cửa màu trắng sữa kết hợp với những họa tiết hoa văn lớn tạo nên một không gian tươi sáng cho cả căn phòng.

Với thiết kế hoa văn màu hồng nhạt và những chiếc là màu xanh lớn giúp chúng ta có cảm giác như gần gũi hơn với thiên nhiên. Không chỉ có như thế với thiết kế kéo hai sẽ giúp cho chúng ta có thể đón nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ uma họa tiết hoa lớn
Mẫu rèm cửa phòng ngủ uma họa tiết hoa lớn

Ánh sáng tự nhiên giúp cho căn phòng nổi bật hơn với chiếc ghế màu xám và chiếc gối có cùng màu hoa văn với rèm cửa. Một thiết kế khá đơn giản những lại không hề đơn điệu và vẫn tạo nên được một không gian riêng theo tính cách của riêng mình.

2. Mẫu rèm cửa phòng ngủ uma màu tím

Một căn phòng với khung cửa sổ ngay sát giường thì chiếc rèm cửa là một phần vô cùng quan trọng. Chúng không những giúp trang trí cho căn phòng mà chúng còn giúp cho bạn có một giấc ngủ thoải mái dù sáng hay tối.

Bạn là một người yêu thích màu tím. Bạn muốn trang trí căn phòng của mình với màu sắc mà bạn yêu thích. Vậy mẫu thiết kế này của chúng tôi sẽ giúp bạn có ý tưởng cho căn phòng của riêng mình.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ uma màu tím
Mẫu rèm cửa phòng ngủ uma màu tím

Một chiếc rèm cửa màu tím với chất liệu vải xoan mỏng màu tím. Được may theo kiểu truyền thống vừa giúp bạn có thể tạo không gian riêng vừa có thể kết hợp cùng bộ chăn ga gối everon thành một màu sắc hài hòa và sáng.

Tuy không hề có họa tiết hoa văn nhưng chiếc rèm cửa màu tím vẫn không hề đơn điệu. Sự tương phản từ ánh sáng tự nhiên cùng màu tím nhạt tạo nên một không gian với đầy sắc tím. Bạn có thích mẫu thiết kế này của chúng tôi hay không.

3. Mẫu rèm cửa phòng ngủ uma kẻ màu

Một căn phòng với nhiều cửa sổ là một trong những không gian bạn có nhiều ý tưởng cho mẫu thiết kế của mình nhất. Dưới đây là mẫu rèm cửa phòng ngủ với nhiều màu sắc tươi sáng kết hợp hài hòa với từng đường kẻ là một màu sắc khác nhau kết hợp xem kẽ cùng màu trắng tạo nên sự tương phản vô cùng đặc biệt.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ uma kẻ màu
Mẫu rèm cửa phòng ngủ uma kẻ màu

Với thiết kế kéo sang hai bên tạo nhiều không gian cho ánh sáng tự nhiên ùa vào sẽ tạo cho căn phòng một ánh sáng tự nhiên nhất. không những tế với từng nội thất bên trong bạn đều có thể chọn những màu sắc khác nhau nhờ tấm rèm cửa đặc biệt kết hợp giữa nhiều màu sắc.

Không đơn điệu và luôn mang đến một sự mới mẻ mỗi khi chúng ta bước vào không gian riêng của mình.

Với 3 mẫu thiết kế phòng ngủ cùng rèm cửa mà chúng tôi mới chia sẻ với bạn. Bạn đã chọn hay tạo cho mình một ý tưởng nào danh cho không gian riêng của mình hay chưa? Nếu bạn đã có rồi hãy bắt tay ngay vào công việc hiện thực hóa mẫu thiết kế của riêng mình thôi. Còn nếu như bạn chưa có thì hay tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều xu hướng mới nha.

 Bạn có thể xem thêm: Các mẫu rèm cửa bệnh viện chuyên dụng