Rèm cửa sổ phòng ngủ nhựa hiện nay luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi chất liệu gọn nhẹ nhưng có khả năng chống nắng cao. Bạn đang mua rèm để chống nắng và bảo quản các vật dụng trong phòng thì hãy xem qua các mẫu dưới đây.

Khí hậu Việt Nam phần lớn là nắng và nóng và bất cứ phòng ngủ nào cũng có cửa sổ nên sẽ ảnh hưởng phần nhiều đến các vật dụng trong phòng. Để chống nắng cho phòng ngủ thì rèm cửa luôn được xem là lựa chọn hàng đầu để bảo quản các đồ nội thất và chăn ga gối đệm everon lâu hư hỏng hơn.

Loại rèm được chọn mua nhiều nhất trên thị trường hiện nay là loại rèm nhựa bởi nhựa là chất liệu gọn nhẹ, dễ vệ sinh và bảo quản. Bên cạnh đó, với công nghệ ngày càng hiện đạu hơn nên có rất nhiều mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ nhựa để bạn dễ chọn lựa phù hợp với nội thất và không gian phòng.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Bộ sưu tập rèm cửa phòng ngủ màu đen độc đáo, cá tính

1. Mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ sáo nhựa

Rèm sáo nhựa là loại rèm cửa sổ phòng ngủ nhựa đang được chọn mua nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Vì rèm sáo thường có thiết kế đơn giản, khối lượng khá nhẹ và giá thành không quá ca. Được cấu tạo từ những thanh nhựa mỏng nhẹ, lắp ráp sát nhau thành một tấm màn che chắn kiêng cố và dễ di chuyển linh động khi đóng hay mở rèm.

Mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ sáo nhựa
Mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ sáo nhựa

Những thanh nhựa có thể được thiết kế có màu hay màu trắng trơn đơn giản thanh thoát mang nét Châu Âu. Cầu kỳ hơn có những tấm rèm là những thanh nhựa được vẽ lên những hình ảnh ghép thành một bức tranh lớn, rất thích hợp với những bạn yêu thích nghệ thuật. Căn phòng ngủ của bạn sẽ bắt mắt và sinh động hơn. Mảnh sáo thanh nhỏ có tác dụng chống nắng tuyệt đối giúp bảo quản đồ nội thất trong phòng tốt hơn.

2. Mẫu rèm cửa sổ lá dọc cho phòng ngủ thoáng mát

Mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ nhựa lá dọc là loại rèm có thể xoay trái / phải hay dạt sang 1 bên hoặc hai bên khi bạn muốn điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng. Với chất liệu nhựa dẻo sẽ giúp cản sáng dễ di chuyển, thiết kế đơn giản rất phù hợp với những căn phòng hiện đại mang phong cách phương Tây.

Mẫu rèm cửa sổ lá dọc cho phòng ngủ hiện đại
Mẫu rèm cửa sổ lá dọc cho phòng ngủ hiện đại

Rèm lá dọc rất thích hợp với những căn phòng có ô cửa số lớn bằng kính, được thiết kế kèm với dây kéo điều khiển đa năng, màu sắc đa dạng. Không cứng nhắc như rèm cuốn chỉ có thể điều chỉnh lên xuống, rèm lá dọc có thể kéo về hai bên, một bên tùy theo ý thích của bạn.

3. Mẫu rèm cửa sổ pha lê, chuỗi nhựa cho phòng ngủ lãng mạn

Nếu bạn yêu thích sự sang trọng hay muốn căn phòng của bạn trở nên lung linh hơn thì rèm cửa sổ phòng ngủ nhựa được thiết kế thành các dây cuỗi kết thành tấm màn lớn sẽ làm bạn hài lòng.

Chât liệu chính của loại rèm này là các hạt nhựa trong suốt để tạo nên một tấm màn lấp lánh, loại rèm này tuy không phổ biến vì khả năng chống nắng và bảo quản chăn ga gối đệm everon thấp, nhưng nó được xem là một vật giúp trang trí cho căn phòng sang trọng hơn.

Rèm cửa sổ phòng ngủ chuỗi hạt nhựa cho phòng ngủ sang trọng
Rèm cửa sổ phòng ngủ chuỗi hạt nhựa cho phòng ngủ sang trọng

Nếu muốn bạn có thể kết hợp một lớp rèm vải và một lớp rèm chuỗi nhựa để có thể chống nắng hiệu quả hơn. Nếu bạn muốn một không gian quý phái, lãng mạn hơn cho phòng ngủ thì hãy thử mẫu rèm này để thay đổi, chắc chắn căn phòng của bạn sẽ trở nên lung linh và ấn tượng với mọi người khi bước vào đấy.

Với 3 loại rèm cửa sổ phòng ngủ  nhựa trên đây chỉ cần thêm sự khéo léo và sự lựa chọn của bạn, chắc chắn sẽ giúp bạn thiết kế được một căn phòng như ý và đầy sức thu hút hơn.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Tổng hợp các mẫu rèm cửa phòng ngủ màu tím tại Quốc Oai