Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng hiện nay, việc thiết kế và trang trí xe khách rất được chú trọng. Và việc lựa chọn rèm cửa xe khách cũng rất cần thiết. Đây không chỉ là một vật dụng chắn sáng, mang đến không gian nghỉ ngơi trên xe thoải mái mà còn là một thiết bị trang trí cho xe khách trở nên hiện đại và ấn tượng hơn.

Chính vì vậy, các mẫu rèm cửa xe khách trên thi trường cũng khá phổ biến, đa dạng về thiết kế, mẫu mã và chủng loại, các bạn có thể lựa chọn thoải mái cho xe của mình. Bài viết hôm nay chúng tôi cũng sẽ gợi ý một số mẫu rèm cửa cho xe khách đẹp và ấn tượng hiện nay, các bạn cùng tham khảo nhé!

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa phòng ngủ tại Hoài Đức

1. Rèm cửa xe khách ghế ngồi cổ điển

Với những ai đã đi xe khách nhiều sẽ khá quen thuộc với những mẫu rèm xe khách cổ điển này. Vì không gian xe khách không rộng rãi và thoải mái như bên ngoài nên khi lựa chọn rèm cửa cho xe luôn ưu tiên chọn những mẫu rèm có thiết kế với màu sắc giống với áo ghế. Mang đến một không gian hài hòa.

Vì sử dụng trên xe khách đi lại nhiều, hạn chế tháo dỡ vệ sinh nên rèm cửa phòng khách chr yếu được sản xuất bằng các chát liệu vải thô, bền và không bám dịnh bụi. Phù hợp với công suất đi lại của xe cũng như giữ màu được lâu không phải thay nhiều.

Rèm cửa xe khách màu xanh dương phổ biến
Rèm cửa xe khách màu xanh dương phổ biến

Đây là một mẫu rèm cửa xe phòng khách phổ biến bởi màu sắc đẹp, chất vải bền, ít bị lấm bẩn. Hoa văn và họa tiết trên áo ghế hay rèm cửa đều rất cổ điển và quen thuộc.

Mẫu rèm cửa xe khách cổ điển đẹp
Mẫu rèm cửa xe khách cổ điển đẹp

Mẫu rèm cửa xe khách màu tím này cũng được lựa chọn nhiều vì màu này khá sạch, ít bị bẩn, bền màu.

Với mẫu rèm màu vàng ánh kim khá sang trọng và cao cấp, mang lại không gian tươi sáng trên xe khách. Thiết kế này cũng mới có mấy năm gần đây, bổ sung cho những màu sắc chủ đạo trước kia chỉ có xanh, tím, tím than…Tuy nhiên rèm cửa vẫn được cấu tạo từ những chất liệu vải tốt, bền màu và lâu bẩn.

2. Rèm cửa xe khách ghế ngồi hiện đại

Hiện nay cũng có nhiều xe khách với chất lượng cao cấp, họ lựa chọn những mẫu rèm hiện đại, sang trọng. Không chọn những mẫu rèm giống với bộ áo ghế cổ điển xưa cũ, nhiều xe khách mới thiết kế rèm và ghế ngồi khác nhau.

Rèm cửa xe khách hiện đại
Rèm cửa xe khách hiện đại

Chủ yếu ghế ngồi là ghế bọc da cao cấp nên không cần lớp áo ghế trước kia, rèm cửa xe khách màu sắc tươi sáng, chất lượng mềm mịn hơn, mang lại sự hiện đại và cao cấp cho xe khách.

Mẫu rèm cửa cuốn cho xe khách
Mẫu rèm cửa cuốn cho xe khách

Ngoài những mẫu rèm kéo trước đây, hiện nay cũng rất phổ biến mẫu rèm cửa cuốn hiện đại và tiện dụng. Vừa dễ dàng kéo lên hạ xuống vừa rất chắc chắn khi không bị ảnh hưởng bới xe chạy nhanh làm cho rèm cửa bị gió xô lùa như trước, ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi của hành khách trên xe.

3. Rèm cửa xe khách ghế nằm đẳng cấp

Theo xu hướng hiện nay, các xe khách ghế ngồi dần được thay thế bởi xe khách ghế nằm đẳng cấp và sang trọng.

Rèm cửa cho xe khách ghế nằm cao cấp
Rèm cửa cho xe khách ghế nằm cao cấp

Do đó các mẫu rèm cửa xe khách ghế nằm cũng được thiết kế nhẹ nhàng, bền đẹp và chất lượng, với màu sắc tươi sáng mang đến không gian tràn đầy sức sống.

Ngoài ra, xe khách ghế nằm còn được ưa chuộng bởi sự thoải mái và cao cấp khi hành khách có thể nằm nghỉ ngơi trên xe, không phải ngồi đau lưng như xe ghế ngồi. Chính vì vậy, xe khách ghế nằm còn sử dụng chăn ga everon cho hành khách nằm ngủ ngon hơn.

Xe khách ngày càng được cải tiến với những thiết bị hiện đại mang đến sự thoải mái cho hành khách. Và nhu cầu sử dụng rèm cửa cũng được quan tâm hơn. Trên đây là một số mẫu rèm cửa xe khách hiện nay, xe mà bạn hay đi sử dụng loại rèm nào?

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cuốn tranh phòng ngủ