Bộ chăn ga gối đệm Everon của chúng tôi rất đa dạng và nhiều màu sắc đẹp và phong phú. Nếu bạn đang khó khăn để lựa chọn được màu sắc phù hợp  đem lại sự may mắn cho gia chủ hay một chiếc đệm tốt có màu sắc hợp bản mệnh để tiếp thêm sinh khí, giải trừ tai ương thì Everon là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Sau đây Everon xin chia sẻ với các bạn những màu sắc chăn ga gối đệm Everon đem lại may mắn cho 12 con giáp trong năm 2017 nhé.

Chon mau chan ga goi dem mang lai may man cho ca nam

Chọn màu chăn ga gối đệm mang lại may mắn cho cả năm

1. Với những người tuổi Tý:

Người tuổi Tý trong năm 2017 giống như nắng hạn gặp trời mưa. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân, mặc dù may mắn thì vận đầy thân. Với những người tuổi Tý trong năm 2017, do nhiều lý do hay vì công việc quá nhiều mà khi nhiều việc quá thì làm không xuể, còn lúc thảnh thơi thì lại sinh bệnh, rất dễ thay đổi. Thế nên năm 2017 những người tuổi Tý nên chọn mua chăn ga gối đệm màu xanh lá cây . Như vậy sẽ tác dụng làm tăng thêm sinh khí cho mình.

2. Với những người tuổi Sửu:

Nên chọn lựa chăn ga gối đệm màu xanh lơ. Đây chính là màu may mắn cho những người tuổi Sửu, nó sẽ mang lại động lực làm việc hăng say và quên đi mệt mỏi  cho bạn.

Mau xanh lo cho mot nam yen binh cua tuoi suu

Màu xanh lơ cho một năm yên bình của tuổi sửu

 

3. Với những người tuổi Dần:

Muốn tăng nguồn năng lượng cho cơ thể thì chăn ga gối đệm màu xanh Blue sẽ là lựa chọn cần thiết cho tuổi Dần, giúp bạn cân bằng nguồn sát khí từ hung tinh đưa tới với bản mệnh.

4. Nếu bạn tuổi Mão:

Màu đỏ son sẽ là màu chăn ga gối đệm nên lựa chọn của tuổi Mão. Nó sẽ tạo ra nguồn năng lượng cần thiết giúp cho những người tuổi Mão điều hòa được họa tiểu nhân và thị phi chốn công sở. Bởi do hình Thái Tuế mang lại nên bạn cần chú ý hơn.

Do son hop voi tuoi Mao trong nam nay

Đỏ son hợp với tuổi Mão trong năm nay

 

5. Nếu bạn mang tuổi Thìn:

Những người tuổi Thìn là những người có tính khoan dung, độ lượng, tốt bụng vì thế có khả năng cân bằng với năng lượng của nhiều màu sắc. Màu chăn ga màu cam chính là màu may mắn trong năm 2017 của bạn.

6. Bạn tuổi Tỵ:

Còn đối với người tuổi Tỵ  là sẽ bước vào giai đoạn sa sút. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà bi quan chán nản mà rơi vào thế bị động. Cần phải luôn nỗ lực cố gắng bước qua giai đoạn khó khăn này. Bạn phải nhớ rõ sau giông bão trời sẽ quang trở lại nên đừng quá lo lắng. Màu chăn ga gối nên sử dụng đó là màu vàng. Màu này có ý nghĩa như một lời nhắc nhở, ngoài ra màu vàng còn là màu sắc cho mục tiêu. Vì thế chăn ga gối màu vàng mang lại may mắn cho những người tuổi Tỵ trong năm 2017.

Mau vang hop menh tuoi Ty

Màu vàng hợp mệnh tuổi Tỵ

 

7. Người tuổi Ngọ:

Với những người tuổi Ngọ sẽ hợp với chăn ga gối màu tím. Vì qua những thăng trầm sau những năm trước, khi bước sang năm 2017, vận thế của người tuổi Ngọ sẽ sáng rực và rất may mắn. Mặc dù vận thế sáng rực nhưng không phải việc gì cũng có tốt đẹp. Lựa chọn màu tím để ngăn họa tiểu nhân, trừ tai ương, giữ ổn định vận thế, nâng cao sự may mắn cho bản thân.

 

8. Với người tuổi Mùi:

Vừa trải qua năm bản mệnh 2016 với nhiều thăng trầm. Nên sử dụng chăn ga gối đệm màu hoa đỏ để giúp bạn có thêm mạnh khỏe, nghị lực sống cho năm tiếp theo bạn nhé.

Màu hoa đỏ đem lại may mắn cho tuổi Mùi

 

9. Với người tuổi Thân:

Những người này phù hợp với chăn ga gối màu xanh tím than để hóa giải sát khí, gặp hung hóa cát, tìm vận may về cho mình. Do bản mệnh của người tuổi Thân vừa phạm Thái Tuế lại xung Thái Tuế, xung sát tương đối nhiều.

10. Người tuổi Dậu:

Nếu bạn tuổi Dậu nên chọn chăn ga gối màu ghi, màu tro để tích lũy thêm sinh khí. Điều này sẽ góp phần giúp bạn  tránh được những cạm bẫy gây tranh giành trong cuộc sống.

Chon mau ghi cho nam 2017 doi voi tuoi Tuat

Chọn màu ghi cho năm 2017 đối với tuổi Tuất

 

11. Với người tuổi Tuất:

thì nên dùng màu đen sẽ giúp bạn khắc chế được rất nhiều sát khí, kìm hãm những cơn nóng giận, cản trở được nhiều mâu thuẫn và xung đột. Lựa chọn màu đen cũng sẽ giúp bạn tập trung làm tốt việc của mình, từ đó có được sự tạo sự uy tín và tin cậy với mọi người xung quanh hoặc cấp trên và nhân viên dưới mình.

12. Cuối cùng là tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi thường có bản tính đơn giản, đơn thuần. Vì thế mà sắc nên lựa chọn cho chăn ga gối đệm màu trắng. Đây chính là màu đem lại sự may mắn, giúp xua đi vận đen, gặp họa hóa phúc.