Yếu tố quan trọng giúp bé có một giấc ngủ sâu và ngon là chất lượng của chăn ga gối đệm đang dùng. Trong những thời gian đầu đời, giấc ngủ sẽ giúp các bé phát triển không chỉ thể chất mà cả tinh thần một cách ổn định. Chính vì vậy, bạn cần tạo không gian thật yên tĩnh, thoải mái và an toàn cho bé. Đệm cũi Everon chính là sản phẩm cao cấp dành cho các gia đình có trẻ nhỏ, là món quà vô giá cho giấc ngủ của con bạn.

Đệm Everon có độ dày 5cm cho cũi là loại đệm hợp lý nhất với tất cả các kích thước giường cũi đang được sử dụng tại Việt Nam. Vậy tại sao nên chọn loại đệm có độ dày như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua các lý do dưới đây.

  1. Độ cao của giường cũi là vừa vặn với đệm cũi dày 5cm.

An toàn là tiêu chí hàng đầu của các bậc phụ huynh khi làm giường cũi cho con. Những chiếc giường cũi được thiết kế có chiều cao đủ để bé không thể trèo ra ngoài.

Đệm cũi Everon dày 5cm giúp bé không bị ngã

Thông thường sẽ lấy chiều cao từ chân tới cổ của bé làm tiêu chuẩn. Chiều cao của giường cũi sẽ luôn cao hơn mốc chiều cao này. Khi lựa chọn đệm cho kiểu giường này, bạn cần chú ý đến độ dày của đệm. Phải đảm bảo rằng chiếc đệm cũi không quá dày để bé có thể leo ra ngoài. Điều này có thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của bé.

Đệm cũi với độ dày 5cm là độ dày vừa vặn, không vượt quá chiều cao của bé, không quá khác biệt với khi không có đệm. Do đó, sẽ đảm bảo bé không bị ngã ra ngoài nếu trèo ra.

  1. Bạn sẽ vệ sinh dễ dàng khi sử dụng đệm cũi Everon 5cm.

Các bé sơ sinh chưa có đủ nhận thức được trong việc tiểu tiện hay đại tiện. Chính vì vậy ga đệm sẽ bị bẩn khá nhiều trong quá trình sử dụng. Đệm cũi Everon với độ dày 5cm sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc làm sạch ga đệm.

Dễ dàng làm sạch với đệm cũi có độ dày 5cm

Dễ dàng làm sạch với đệm cũi có độ dày 5cm

Ngoài ra, với chất liệu được làm từ sợi bông 100% Polyester và được ép nhiệt của ruột đệm cũi, đệm của bạn sẽ luôn phẳng, cứng và trắng mịn như mới sử dụng. Vỏ bọc của đệm cũi được tạo nên từ vải cotton dày, dệt hoa. Do đó, bạn sẽ dễ dàng làm sạch đệm hơn.

Một điểm đặc biệt nữa của đệm cũi Everon là thành phần cấu tạo có thể tách rời. Bởi vậy mà việc vệ sinh đệm của bạn cũng đơn giản đi khá nhiều.

  1. Lựa chọn ga trải giường cho cũi

Sau khi đã lựa chọn được loại đệm cũi ưng ý, bạn nên chọn cẩn thận ga cho đệm đã mua. Ga chun là loại ga phù hợp nhất cho đệm cũi. Đệm cũi có 2 loại ga thích hợp đó là ga chun chần hay còn gọi là ga chun có chần bông và ga chun thường.

Ga chun thường cho đệm cũi đáng yêu cho bé

Hãng Everon sẽ thiết kế ga chun theo kích thước mà bạn yêu cầu, chứ không có sẵn mẫu. Do đó, bạn cần liên hệ trực tiếp với các đại lý Everon chính hãng để được tư vấn, lựa chọn mẫu chăn ga gối đệm Everon dành riêng cho giường cũi trẻ em. Sau đó, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn làm các thủ tục để đặt ga gối theo đúng kích thước giường cũi của bé nhà bạn. Sau từ 1 đến 2 tuần là bạn đã có trong tay chiếc chăn ga gối đệm ưng ý của mình.

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ với những bạn đang có kế hoạch mua sắm đồ cho bé yêu. Chúng tôi hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn được phần nào trong việc lựa chọn chăn ga gối đệm cho bé.