Những người bị đau lưng luôn băn khoăn không biết nên lựa chọn cho mình loại nệm nào thì phù hợp. Đệm bông ép hay đệm lò xo? Đa phần mọi người đều nghĩ rằng đệm bông ép tốt hơn đệm lò xo. Nhưng thực tế, các cuộc khảo sát đã cho biết rằng, đệm lò xo có độ cứng vừa đủ và độ đàn hồi tốt để tạo sự thoải mái cho người dùng.

Benh dau lung dang la can benh thuong nien cua nhung nguoi lon tuoi

Bệnh đau lưng đang là căn bệnh thường niên của những người lớn tuổi.

Những lợi ích của đệm lò xo đối với sức khỏe.

Đệm lò xo là thứ không thể thiếu trong các phòng ngủ của những khách sạn hạng sang ở các nước lớn trên thế giới. Thậm chí là những gia đình bình thường, đây cũng là một loại đệm được ưa dùng nhất. Vậy đâu là lý do? Thực tế là cấu trúc đệm lò xo rất tốt, có lợi cho sức khỏe trong quá trình sử dụng.

Chẳng hạn như, khi nằm xuống thì các cuộn lò xo bên trong đệm sẽ hỗ trợ cho hoạt động đó. Những loại đệm khác nhau có số lượng và cách bố trí khác nhau, dẫn đến lò xo, cuộn và miếng lót bên trên đệm cũng không đồng nhất.

Đệm thường có chiều cao từ 20-30 cm. Đây là một chiều hoàn hảo hỗ trợ cho sự sắp xếp và đường cong tự nhiên của cột sống. Với độ nâng đỡ phù hợp như vậy, tình trạng đau cơ nghiêm trọng vào mỗi buổi sáng sẽ được tránh đi.

Đối với việc lựa chọn đệm lò xo, các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe khuyên rằng nên dùng đệm lo xo của những thương hiệu uy tí. Điều này sẽ phát huy tốt nhất những ưu điểm của đệm lò xo nói trên.

Những ống lò xo độc lập làm từ thép có hàm lượng cacbon cao chịu lực tốt trong dài hạn đã cấu tạo nên đệm lò xo. Việc sử dụng những đệm lò xo rẻ tiền có khi càng nguy hiểm cho sức khỏe của cột sống. Bởi những loại đệm này sử dụng nguyên liệu không tốt, nằm một thời gian đã hư hại.

Đệm lò xo Everon- sự lựa chọn tuyệt hảo.

Theo ý kiến nhiều chuyên gia, hiện nay một trong những đệm lò xo bảo đảm chất lượng hàng đầu đó là đệm lò xo Everon. Ngoài các chức năng chính, đệm lò xo còn có chức năng nâng đỡ cột sống một cách tự nhiên có lợi cho sức khỏe, hạn chế các bệnh về cột sống sau này.

Với độ dày đa dạng từ 20-30 cm, hệ thống lò xo đảm bảo về độ cứng vừa phải, các điểm lúc trên nệm hầu như không có nguy cơ gây nên bệnh về cột sống hay tái phát bệnh.

Dem lo xo Everon luon la dong dem co chat luong hang dau.

Đệm lò xo Everon luôn là dòng đệm có chất lượng hàng đầu.

Thêm một ưu điểm của đệm lò xo Everon đó là phía trên có lớp bông hoặc bọt chần bao bọc, người nằm cảm thấy êm ái và thoải mái. Đặc biệt sự êm ái và thoải mái này sẽ được cảm nhận thông qua người nằm bên cạnh. Việc này sẽ tránh tình trạng bạn trở mình và gây nên tiếng động đánh thức người cùng giường.

Một vài đơn vị y tế tiến hành nhiều cuộc khảo sát và cho thấy rằng tỉ lệ đột tử vào mùa đông sẽ cao hơn lúc ở mùa hè. Do sự thay đổi đột ngột nhiệt độ từ ấm sang lạnh, động mạch đưa máu lên não bị tắc nghẽn, não thiếu oxy, dẫn đến đột quỵ và tử vong.

Nhưng khi nằm đệm lo xo, khả năng tăng cường lưu thông khí huyết tốt hơn vì độ thoáng khí cao hơn so với các vật liệu ép. Vì thế, hạn chế nguy cơ đột quỵ, phòng tránh các bệnh về xương, khớp, cột sống ở người cao tuổi.