Đáp ứng mọi nhu cầu của các nhóm đối tượng khách hàng, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý khi chọn đệm phù hợp với không gian phòng ngủ của những căn hộ tập thể ngày xưa. Hy vọng đây là những thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được chiếc đệm như mong muốn, tiết kiệm được không gian cho phòng ngủ của mình.

Chăn ga gối đệm chắc hẳn không còn quá xa lạ gì với chúng ta, để có một giấc ngủ ngon thì chiếc đệm đóng vai trò vô cùng lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng chọn mua được chiếc đệm chất lượng,phù hợp với không gian nhà ở của mình. Đặc biệt là những gia đình sống trong các khu tập thể ngày xưa.

Các khu tập thể thường thiết kế 4 đến 5 tầng xây song song, tuy có lịch sử lâu đời nhưng vẫn là loại nhà ở phổ biến ở Hà Nội.

Tại những căn nhà tập thể này, diện tích căn hộ thường chật hẹp hơn, giới hạn từ 50 – 60m2 nên phòng khách, phòng ngủ khá chật chội. Do đó, khi chọn lựa nội thất cũng như chiếc giường ngủ phải cân nhắc để làm sao vừa đáp ứng được nhu cầu mà vẫn tiết kiệm được diện tích.

Cách lựa chọn đệm phù hợp diện tích phòng

Cách lựa chọn đệm phù hợp diện tích phòng

Loại đệm nào phù hợp với căn hộ tập thể ngày xưa

Đệm vận chuyển dễ dàng
Nhà tập thể ngày xưa sử dụng cầu thang bộ, nên trước hết bạn nên chọn những loại đệm có thể gấp lại nhằm thuận lợi cho quá trình vận chuyển.

Đệm bông ép Everon là dòng sản phẩm đệm cao cấp có thể gấp 3, thu gọn lại giúp vận chuyển dễ dàng và không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Vì thế, đây là tiêu chí hàng đầu để mua đệm cho phòng ngủ của mình.

Còn nếu bạn có xu hướng muốn mua đệm lò xo hay cao su thì cần đo kích thước căn phòng, cầu thang và kích thước đệm để xem có thuận tiện cho quá trình di chuyển hay không. Vì những loại đệm nay không gấp nhỏ lại được như đệm bông ép.

Nên dùng đệm đặt để tận dụng tối đa không gian phòng ngủ
Diện tích loại căn hộ tập thể thường chật, chọn giường không chuẩn sẽ khiến diện tích bị thu hẹp lại, không tận dụng được tối đa không gian phòng ngủ.

Để tạo sự hợp lý, bạn nên đặt giường theo yêu cầu, đó là đo kích thước chiều ngang, chiều dài rồi mang đến hãng đặt riêng. Đệm bông ép Everon là sản phẩm bạn có thể đặt theo yêu cầu để không bị thừa đệm cũng như thiếu diện tích.

Trong trường hợp bạn dùng giường tầng cho phòng ngủ của bé
Phòng ngủ của bé thường được sử dụng giường tầng để vừa tiết kiệm diện tích, vừa lắp đặt được nhiều giường.

Đệm cho bé cũng cần cân nhắc kỹ

Đệm cho bé cũng cần cân nhắc kỹ

Với loại giường tầng, bạn cũng có thể đặt một chiếc đệm cho giường tầng cho béo theo yêu cầu. Để tiết kiệm không gian cũng như chọn loại đệm có chất lượng tốt, thì đặt đệm bông ép Everon theo yêu cầu là giải pháp hợp lý cho bạn.

Đó là những lưu ý khi chọn đệm Everon cho căn hộ nhà tập thể cũ, để chọn loại đệm tốt và như mong muốn, bạn nên áp dụng những lưu ý trên để tiết kiệm không gian cho căn hộ.