Nhắc đến mẫu nhà biệt thự mini chắc hẳn sẽ khiến nhiều người nghĩ tới những căn biệt thự đắt đỏ lộng lẫy sang trọng chỉ dành cho những gia đình danh gia vọng tộc sử dụng. Nhưng không hẳn thế với tính chất bão hòa như hiện nay việc thiết kế một mẫu nhà  biệt  thự mini trở nên giản đơn hơn và kèm theo đó là chi phí xây dựng cũng không quá đắt đỏ. Đương nhiên với những mẫu nhà biệt thự mini đó sẽ có nhiều hộ gia đình xây dựng được trong khả năng của mình.

Đã là biệt thự thì chắc chắn phải sở hữu nhiều yếu tố như : đầy đủ công năng cho người sử dụng, hay có một không gian rộng rãi xung để bài trí tiểu cảnh,… Các thiết kế mẫu nhà biệt thự mini cũng phải đảm bảo điều đó. Hãy cùng chúng tôi phân tích những lợi  ích hay hạn chế của mẫu nhà biệt thự mini này nhé.

Lợi ích của mẫu nhà biệt thự mini đem lại

Đối với những gia chủ nào đã và đang sở hữu những mẫu nhà biệt thự mini thì chắc hẳn phải cảm thấy rất  hanh phúc khí sinh sống cũng như hoạt động thường ngày trong mẫu nhà biệt thự mini đó.

Những thiết kế của mẫu nhà biệt thự mini thường sẽ đầy đủ các tính năng thiết yếu cho người sử dụng như: Đủ không gian riêng cho từng thanh viên trong gia đình hay có những không gian rộng rãi trong những sinh hoạt chung của gia đình. Đây chính là ưu thế nhất của mẫu nhà biệt thự mini.

Một ngôi nhà đẹp sẽ tỉ lệ thuận với cảm xúc của gia chủ đó dường như mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi ngắm nhìn ngôi nhà mà mình đang sở hữu.

Khó khăn của mẫu nhà biệt thự mini

1 . Diện tích thực của lô đất

Với cái tên mẫu nhà biệt thự mini nhưng không phải là bất cứ diện tích nào cũng có thể phù hợp thường thì diện tích của mẫu nhà biệt thự mini là từ 80 – 100m2

Tuy là với tiêu chí diện tích đó nhưng một điều nữa mà các gia chủ cần lưu ý đó là lô đất đó phải cân xứng giữa chiều dài và chiều rộng. Nếu tỉ lệ chênh lệch lớn thì những thiết kế mẫu nhà biệt thự mini sẽ không còn phù hợp

2 . Vị trí, phong thủy

Tùy vào mỗi gia chủ khi mang mệnh gì hay hướng nhà như thế nào thì đẹp nhất mà lựa chọn thiết kế mẫu nhà biệt thự mini phù hợp nhất. Cuối cùng vẫn phải cần sự thống nhất của gia chủ với các nhà thiết kế để đi đến quyết định chọn mẫu nhà biệt  thự mini ưng ý.

3 . Nhân lực thi công

Việc tìm kiếm được những nguồn nhân lực thi công chất lượng thì đương nhiên chất lượng của mẫu nhà biệt thự mini sẽ được đảm bảo và ngược lại. Điều này sẽ là một lưu ý quan trọng dành cho các gia chủ trong công tác chuẩn bị thi công.

Một số mẫu nhà biệt thự mini ấn tượng hiện nay

  1. Một  mẫu nhà biệt thự mini 3 tầng sẽ  rất phù hợp cho những lô đất nằm ở những khu vực thành phố. Đây sẽ là một trong những mẫu nhà biệt thự mini hot nhất hiện nay.

mau bietj tu mini 3 tang

2. Kiểu dáng sang trọng hiện đại của thiết kế mẫu nhà biệt thự mini này được toát lên từ sự tương tác của ánh đèn vàng với tông màu sơn trắng. Ngôi nhà được tô thêm phần lung linh hơn

mau biet thu mini sang trong hien dai

3. Một thiết kế 2 tầng của mẫu nhà biệt thự mini có khu vực để xe phía trước mà không ảnh hưởng đến mĩ quan của ngôi nhà. Chắc  chắn đây sẽ là mẫu nhà phù hợp cho những ai đang muốn xây dựng nhà ở tại các thành phố.mau biet thu mini 2 tang mat pho

4. Kiểu mẫu nhà biệt thự mini với diện tích 100m2 với những thiết kế độc đáo sáng tạo. Cách bài trí của tiểu cảnh xung quanh ngôi nhà đã góp phần tôn nên vẻ đẹp của mẫu nhà biệt thự mini này.

mau biet thu an tuong

5. Tiếp tục chúng tôi muốn mang đến với các bạn mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng mái chéo sang trọng. Với thiết kế tiểu cảnh phía trước sảnh chính và một mái che làm khu vực để xe riêng. Sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo nên một trong những mẫu biệt thự mini sáng lạ nhất.

mau biet thu 2 tang mai cheo

6. Cuối cùng chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn một mẫu nhà biệt thự mini sân vườn đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Với cách bố trí thiết kế tường rào sáng tạo đã góp phân làm ngôi nhà trở nên sang trọng.

mau biet thu don gian

7. Một mẫu nhà biệt thự mini sân vườn có rất phù hợp xây dựng ở nông thôn khi không gian cây xanh xung quanh sẽ đem lại sự tương tác tuyệt đối cho ngôi nhà.

mau biet thu mini san vuon

8. Với thiết kế giản đơn của ngôi nhà mái ngói độc đáo ở thiết kế mái đua ra làm khu vực để xe ngay sát hành lang chính dẫn vào nhà. Đây sẽ là mẫu nhà biệt thự mini rất phù hợp cho những ai mang phong thái giản dị.

mau biet thu mini san vuon gian di

Dành cho những ai yêu thích biệt thự nhưng lại đang vướng mắc ở vấn đề sở hữu lô đất không được rộng rãi. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những yếu tố thiết yếu để sở hữu được một mẫu biệt thự mini ưng ý, phù hợp với thực tế mỗi hộ gia đình nhất. Để có thêm những thông tin hữu ích về các vấn đề : Trang trí phòng ngủ, Các  mẫu chăn ga gối đệm đẹp, và nhiều thông tin hữu ích khác.