Nhu cầu xây nhà cấp 4 đẹp đang tăng cao

Nhà cấp 4 đẹp luôn là một mẫu nhà được nhiều người tìm kiếm bởi nó khá phù hợp và lại tiết kiệm chi phí xây dựng đặc biệt là ở nông thôn hiện nay. Nhiều người cho rằng nhà cấp 4 đẹp là rất khó nhưng trong thực tế thì có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp, với không gian hài hòa và đầy đủ tiện nghi. Theo quan điểm cá nhân của tôi thì việc xây dựng những nhà cấp 4 đẹp rất phù hợp với những gia đình ít người và chi phí không quá lớn.

Nhà cấp 4 đẹp có những ưu điểm vượt trội

Như đã nói ở trên thì nhà cấp 4 rất tiết kiệm chi phí xây dựng bởi nó giúp giảm thiểu tối đa chi phí móng nhà cũng như khung nhà. Nếu như xây dựng nhà tầng đặc biệt là những nhà càng nhiều tầng thì càng cần thiết kế phức tạp và đủ khỏe cho móng nhà và khung nhà. Theo một số nghiên cứu nếu diện tích sử dụng tương đương nhưng nhà tầng luôn có chi phí đắt gấp đôi nhà cấp 4 đẹp.

Bên cạnh đó thì những mẫu nhà cấp 4 đẹp lại rất dễ dàng trong việc đi lại đặc biệt là trẻ em và người cao tuổi. Ở Anh Quốc có một số nghiên cứu chỉ ra rằng nếu không gian gia đình được bố trí trong một mặt sàn như nhà cấp 4 ( nhà có 1 tầng) thì gia đình sẽ ấm cúng và giao tiếp nhiều hơn so với những mẫu nhà cao tầng khác.

Nhà cấp 4 đẹp cũng vẫn tồn tại những hạn chế

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện nay thường được bố trí chung phòng thờ và phòng khách khiến cho không gian phòng thờ của gia đình không được riêng tư. Bên cạnh đó không có nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp mà lại sang trọng được như những mẫu nhà tầng khác. Để có được những mẫu nhà cấp 4 đẹp, tiện nghi và sang trọng thì cũng tốn tương đối nhiều chi phí. Tuy vậy theo quan điểm của tôi nếu chi phí dùng cho việc xây dựng nhà cửa không quá dư giả thì vẫn nên chọn những mẫu nhà cấp 4 đẹp để tiết kiệm chi phí.

Cùng tham khảo những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất 2017

  1. Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp được nhiều người ưa thích và chọn lựa làm thiết kế để xây dựng cho gia đình mình. Nếu như theo suy nghĩ bình thường, nhà cấp 4 thường được xây dựng khá đơn giản và gần như chỉ là một nơi chui ra chui vào. Nhưng bằng bàn tay và khối óc suy nghĩ của các nhà thiết kế thì hiện nay có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp và sang trọng.

mau nha cap 4 dep hien dai

Nếu quan tâm Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm chăn ga gối Everon tại: Đại lý Everon chính hãng.

2. Mẫu nhà cấp 4 đẹp với việc áp dụng 3 mái tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ rất mới, hiện đại và bắt mắt.

mau nha cap 4 snag trong

3. Mẫu nhà cấp 4 đẹp và cực kỳ đơn giản và tiết kiệm chi phí nhưng nó mang lại một ngoại hình hoàn toàn mới mẻ trong suy nghĩ của chúng ta.

mau nha cap 4 dep dơn gian

4. Mẫu nhà cấp 4 đẹp với thiết kế mái bằng

mau nha cap 4 dep mai bang

5. Nếu ai yêu thích sự phá cách và mới lạ thì đây chính là căn nhà cấp 4 đẹp và phù hợp nhất. Với việc sử dụng thiết kế mái nhà dộc đứng hơn cộng thêm ban công được xây dựng tạo cho chúng ta một trải nghiệm thật sang trọng và thu hút.

nha cap 4 dep thu hut

6. Mẫu nhà cấp 4 đẹp và lạ này được xây dựng với điểm nhấn đến từ mái nhà và ống khói giả.

mau nha cap 4 dep la

5. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp và đầy đủ tiện nghi. Chỉ với 1 không gian không cần quá rộng nhưng chúng ta thấy toàn bộ phần nội thất được sử dụng rất tiện nghi và đầy đủ.

nha cap 4 dep va gon gang

6. Nhà cấp 4 đẹp với mái đỏ rất phù hợp với những mảnh đất có diện tích chiều ngang hạn hẹp.

nha cap 4 dep voi dien tich hep

7. Mẫu nhà cấp 4 đẹp và sang trọng không kém gì so với những nhà nhiều chi phí xây dựng khác.

nha cap 4 dep an tuong

8. Nhà cấp 4 đẹp và ấn tượng trên một mảnh đất tương đối nhỏ và vẫn đầy đủ cả sân vườn

nha cap 4 dep nhat

9. Mẫu nhà cấp 4 đẹp phong cách mới

mau nha cap 4 dep phong cach moi

10. Mẫu nhà cấp 4 đẹp được sử dụng nhiều kính và màu sắc ghi rất hài hòa

mau nha cap 4 dep và hai hoa

11. Mẫu nhà cấp 4 đẹp vơi tông màu nâu nhạt mang lại trải nghiệm sang trọng

nha cap 4 dep voi tong mau nhat

Trên đây là một số mẫu nhà cấp 4 đẹp được sử dụng đa dạng thiết kế và màu sắc. Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu nhà 2 tầng đẹp năm 2017 đẹp khác để bổ sung cho quyết định xây nhà của mình.

>> Sản phẩm Everon mới nhất mời các bạn tham khảo thêm: