Ý nghĩa mẫu phòng ngủ màu đỏ đen

Màu đỏ và đen là những màu sắc tương đối đặc biệt, nó chủ yếu được khách hàng lựa chọn làm điểm nhấn trong thi công nội thất nhà cửa. Rất ít người sử dụng hai màu sắc này làm tông màu chủ đạo bởi nó tạo nên hiệu ứng khá tối tăm cho không gian nhà cửa. Thông thường khách hàng sẽ lựa chọn các tông màu nhạt để giúp cho không gian phòng ngủ luôn tràn ngập ánh sáng và cảm giác nhẹ nhàng thông thoáng.

Tuy nhiên trong thực tế những mẫu phòng ngủ màu đỏ đen được một bộ phận rất nhỏ sử dụng nhưng lại tạo được hiệu ứng rất tốt mang đến điểm khác biệt và độc đáo riêng. Bỏ qua những suy nghĩ và cách phối màu thông thường thì những chủ nhân của các phòng ngủ màu đỏ đen lại có lối suy nghĩ theo một hướng hoàn toàn khác. Mục tiêu cuối cùng bên cạnh tạo ra những mẫu phòng ngủ đầy đủ tiện nghi thì họ còn muốn mang một cái chất riêng, phong cách cá nhân riêng thổi hồn vào những không gian này. Và theo đánh giá của khách hàng thì chủ nhân của những mẫu phòng ngủ màu đỏ đen đã thành công trong việc gây ấn tượng mạnh trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và khách hàng nói riêng.

Những mẫu phòng ngủ màu đỏ đen ấn tượng nhất

  1. Mẫu phòng ngủ màu đỏ đen được phối hợp bằng cách sử dụng màu đỏ làm màu sắc chủ đạo bên cạnh màu đen làm điểm nhấn cho phào chỉ và gối ôm.

mau phong ngu do den an tuong

2. Mẫu phòng ngủ đỏ đen phong cách: Đầu tiên là ấn tượng với họa tiết chiếc xe đạp sơn đỏ treo trên tường tạo sự khác biệt. Bênh cạnh đó là tông màu đỏ đen được khéo léo kết hợp rất hài hòa và ấn tượng. Trong toàn bộ không gian màu tối thì bộ chăn ga gối đệm màu trắng được nổi bật hẳn lên góp phần làm cho màu sắc căn phòng trở nên hài hòa.

mau phong ngu do den ca tinh

3. Mẫu phòng ngủ màu đỏ đen theo phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Các nhà thiết kế đã sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo cho sơn tường. Song song là những mảng tường điểm nhấn màu đỏ kết hợp với mẫu chăn ga everon mới nhất màu đen cá tính.

mau phong ngu mau do den rat an tuong

Cùng tham khảo những sản phẩm chăn ga gối Everon mới nhất tại những liên kết bên dưới:

4. Mẫu phòng ngủ màu đỏ đen khác biệt với tông màu đen chủ đạo được sử dụng cho màu sơn tường nhà, trần nhà. Tất cà làm nền cho khu vực giường ngủ nổi bật với tông màu trắng và đỏ tạo điểm nhấn mạnh.

mau phong ngu mau do den sang tao

5. Mẫu phòng ngủ sử dụng màu đỏ đen làm điểm nhấn trên nền chất liệu màu trắng. Vừa tạo ra khôn gian phòng ngủ tràn ngập ánh sáng những cũng đầy cá tính với màu sắc điểm nhấn đen đỏ.

mau phong ngu mau do den diem nhan

6. Mẫu phòng ngủ màu đỏ đen điểm nhấn.

mau phong ngu su dung mau do den

7. Mẫu phòng ngủ màu đỏ đen của chăn gối làm điểm nhấn rất sáng tạo.

mau phong ngu su dung mau do cho chan goi

8. Mẫu phòng ngủ màu đỏ đen đem đến khác biệt từ điểm nhấn thảm trải sàn màu đỏ và một số phụ kiện sử dụng màu đen như: nội thất gỗ, gối và bức tường hoa văn đen trắng xen kẽ.

phong ngu co tham do

9. Đây là mẫu phòng ngủ màu đỏ đen khá hài hòa khi màu đỏ được sử dụng cho một mảng tường tạo ấn tượng tốt mà không mang lại cảm giác ngột ngạt. Bên cạnh đó là bộ chăn ga gối đệm màu đen cá tính trên nền màu trắng chủ đạo của căn phòng.

mau chan ga goi mau den

10. Mẫu phòng ngủ được sử dụng tông màu trắng chủ đạo cho sơn tường và màu sắc của nội thất gỗ cũng như sàn nhà. Nhưng khác biệt đến từ điểm nhấn màu đỏ đen tạo nên một trải nghiệm phòng ngủ rất mới mẻ và phong cách khác biệt hoàn toàn.

mau sac do den lam diem nhan cho phong ngu

Trên đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn một số mẫu phòng ngủ màu đỏ đen được áp dụng tương đối hài hòa để tạo ấn tượng với những không gian phòng ngủ đẹo mắt mà vẫn đầy đủ tiện nghi. Tổng kết lại chúng ta sẽ có được một cố cách để tạo ra một không gian phòng ngủ màu đỏ đen ấn tượng:

  • Sử dụng màu đỏ làm chủ đạo và màu đen làm điểm nhấn
  • Sử dụng màu đen làm chủ đạo và màu đỏ làm điểm nhấn
  • Sử dụng màu trắng hoặc một màu sáng làm chủ đạo và hai màu đen đỏ làm điểm nhấn.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm: Những mẫu phòng ngủ màu trắng sang trọng