Làm sao để có mẫu phòng ngủ màu đỏ

Màu đỏ là màu thể hiện cho sự mạnh liệt, khát vọng và tình yêu cháy bỏng. Đó cũng chính là lý do màu đỏ được sử dụng làm chất liệu màu sắc dành cho các sản phẩm tiệc cưới, lễ hội …. Trong thời gian làm nghê chúng tôi nhận được rất nhiều những câu hỏi về cách tạo ra một mẫu phòng ngủ màu đỏ đẹp nhất sao cho vừa hài hòa, đẹp mắt, ấn tượn mà không gây đến cảm giác ngột ngạt. Để có một cái nhìn tổng quát nhất chung tôi xin giới thiệu tới các bạn những mẫu phòng ngủ màu đỏ đẹp nhất 2017.

Trước tiên chúng ta cùng bàn luận đến vấn đề để có được một phòng ngủ màu đỏ cần làm những gì. Cách phổ biến nhất mọi người thường sử dụng đó là sơn tường nhà, trần nhà màu đỏ. Nhưng đây lại là một nhược điểm khi để thay đổi màu sắc sơn nhà tương đối mất thời gian và chi phí. Vì vậy chúng tôi có bổ sung thêm những cách để có được mẫu phòng ngủ màu đỏ đẹp mà lại cơ động:

  • Nội thất màu đỏ: tủ quần áo, bàn phấn hay giường.
  • Thảm trải sàn màu đỏ
  • Sơn tường, trần màu đỏ
  • Chăn ga gối đệm màu đỏ
  • Rèm cửa màu đỏ
  • Bên cạnh đó các vật cụng khác làm phụ kiện trang trí màu sắc như: khung tranh ảnh, quạt trần ….

Những mẫu phòng ngủ màu đỏ đẹp nhất 2017

  1. Mẫu phòng ngủ màu đỏ với rèm cửa và chăn ga: Bằng cách sử dụng màu đỏ của chăn ga gối và rèm cửa đã tạo cho phòng ngủ một không gian rực rỡ và lộng lẫy. Như các bạn cũng thấy chỉ cần sử dụng những mẫu phụ kiện như rèm và chăn ga màu đỏ chúng ta có thể tạo ra một mẫu phòng ngủ màu đỏ đẹp. Bên cạnh đó việc thay đổi màu sắc cho phòng ngủ kiểu này khá đơn giản, chỉ cần thay đổi mẫu rèm và chăn ga màu khác là cả phòng ngủ như được thay mới hoàn toàn với một tông màu mới.

mau phong ngu mau do voi rem cua

2. Mẫu phòng ngủ màu đỏ bằng những mảng tường sơn đỏ: Màu đỏ là một màu nóng nên nếu sơn cả phòng màu đỏ sẽ tạo cảm giác khá ngột ngạt. Chính vì vậy chủ không gian phòng ngủ ở trong ảnh bên dưới đã sử dụng phương pháp sơn điểm nhấn với những mảng tường và phào chỉ khác nhau. Vừa tạo được không gian có màu sắc đỏ mong muốn mà lại tạo được cảm giác hà hòa và dễ chịu.

mau phong ngu mau do voi mau son tuong pha cach

3. Mẫu phòng ngủ màu đỏ với điểm nhấn đặc biệt: Toàn bộ không gian thật đặc biệt, nếu nhìn vào chắc chắn ai cũng nói đây là một không gian toàn màu đỏ. Nhưng trong thực tế chủ nhân chỉ sử dụng màu đỏ cho một bức tường hậu duy nhất của phòng ngủ. Điều này đã làm điểm nhấn mạnh mẽ giúp chúng ta có được một không gian thật cá tính và mạnh mẽ.

mau phong ngu mau do voi diem nhan son tuong

4. Mẫu phòng ngủ màu đỏ sử dụng thảm trải sàn và chăn ga gối: Đây chính là cách phổ biến và an toàn nhất mà chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng. Sử dụng màu sắc cần thiết cho thảm trải sàn và chăn ga gối màu đỏ sẽ tạo ra không gian mà chúng ta mong muốn. Trong khi đó việc thay đổi màu sắc chủ đạo cho căn phòng này là cực kỳ đơn giản. Với phương pháp này Quý khách hàng có thể sử dụng nhiều tông màu chủ đạo cho gia đình mình.

Mau phong ngu mau do voi tham trai san

5. Mẫu phòng ngủ màu đỏ đầy nghệ thuật: Không chỉ dừng lại ở việc sử dụng màu sắc mà gia chủ còn kết hợp thêm họa tiết đồng bộ của rèm cửa, nội thất gỗ ốp tường và chăn ga gối. Tất cả đều sử dụng chung một họa tiết đã không chỉ tạo cho không gian phòng ngủ có được sắc đỏ yêu thích mà còn rất nghệ thuật với họa tiết đồng bộ.

mau phong ngu mau do nghe thuat

6. Mẫu phòng ngủ màu đỏ kết hợp đen: Đỏ đen luôn là hai màu tương phản tạo ra cảm xúc rất mạnh và cá tính. Gia chủ đã khéo léo kết hợp tông màu đỏ của sơn tường kết hợp với màu đen bóng của nội thất giường ngủ và chăn ga gối đệm để tạo ra một không gian rất mới và phong cách.

mau phong ngu mau do den

7. Mẫu phòng ngủ màu đỏ nhẹ nhàng bằng cách kết hợp các họa tiết trang trí bên cạnh việc sử dụng thảm đỏ cho căn phòng.

mau phong ngu mau do bang cach su dung nhieu hoa tiet

8. Mẫu phòng ngủ màu đỏ với giấy dán tường: Cũng giống như với phương pháp của nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh màu đỏ thì cả không gian còn đồng bộ về họa tiết giữ hoa văn giấy dán tường và chăn ga gối. Một mẫu phòng ngủ màu đỏ rất thích hợp cho trang trí phòng cưới. Các bạn có thể tham khảo thêm những bộ chăn ga gối đệm cưới của chúng tôi

9. Mẫu phòng ngủ màu đỏ đơn giản: được trang trí và sử dụng bộ chăn ga gối đệm màu đỏ. Bộ chăn ga gối đệm đã trở thành một phụ kiện trang trí phòng ngủ không thể thiếu. Đây là cách phổ biến nhất mà khách hàng thường sử dụng để thay đổi sự mới mẻ cho không gian phòng ngủ nhà mình.

chan ga goi dem mau do

10. Mẫu phòng ngủ màu đỏ: Kết hợp của sắc đỏ thảm trải sàn, chăn ga gối và ghế salon.

phu kien noi that phong ngu mau do

Lưu ý khi sử dụng những mẫu phòng ngủ màu đỏ

Bằng cách sử dụng màu đỏ giúp cho chúng ta có những căn phòng ngủ thực sự ấn tượng và mang đến cảm xúc mạnh mẽ. Nhưng để có được sự hài hòa chúng ta nên kết hợp giữa các màu săc, tránh việc sử dụng quá nhiều sẽ dễ gây cảm giác ngột ngạt. Vì vậy hãy cân nhắc việc tăng cường sử dụng các họa tiết màu đỏ để có thể tùy biến, và thay đổi phong cách trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn có được sự lựa chọn hợp lý nhất cho khong gian phòng ngủ màu đỏ của gia đình mình. Với những Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm những mẫu phòng ngủ màu vàng đẹp nhất 2017 của chúng tôi. Để có được sự lựa chọn màu sắc phù hợp nhất, bằng cách sử dụng tông màu đa dạng của các bộ chăn ga Everon 2017 là cách mà khách hàng thường sử dụng.

Xem thêm mẫu đệm lò xo cao cấp: https://everon24h.com/dem-lo-xo-everon

Xem thêm mẫu đệm bông ép cao cấp: https://everon24h.com/dem-bong-ep-everon

Xem thêm mẫu everon 2017 cao cấp: https://everon24h.com/chan-ga-goi-everon-2017