Ý nghĩa mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc

Màu xanh ngọc được gọi theo chính màu sắc của một một loại trang sức quý hiếm, đắt giá. Chính vì vậy mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc cũng thể hiện cho những tiêu chí sang trọng, cao quý và thể hiện đẳng cấp. Phòng ngủ sử dụng chủ đạo màu xanh ngọc sẽ tạo ra vẻ sang trọng và quyến rũ riêng. Chúng ta có rất nhiều cách tạo màu sắc chủ đạo cho phòng ngủ như: Sử dụng chất liệu sơn nước màu xanh ngọc, dùng giấy gián tường có màu xanh ngọc, thảm trải sàn và màu sắc của các phụ kiện nội thất. Trong số đó có hai trường phái chính được khách hàng sử dụng cho những mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc

Xem thêm: https://everon24h.com/dem-bong-ep-everon

  • Mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc cố định

Đây là phong cách dành cho những khách hàng sẽ dử dụng màu sắc chủ đạo này trong một thời gian dài và không có ý định thường xuyên thay đổi. Để làm điều này chúng ta sẽ áp dụng màu sắc này vào những vị trí cố đinh như: tường, trần thậm chí là màu của nội thất giường, tủ, bàn phấn.

  • Mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc có thể thay đổi

Cách này sẽ áp dụng cho những gia đình thường xuyên muốn làm mới phong cách phòng ngủ với nhiều loại màu sắc khác nhau. Để làm được như vậy chúng ta sẽ sử dụng màu xanh ngọc cho các vật dụng có thể dễ thay thế như: Chăn ga gối đệm, rèm cửa, thảm trải sàn, nỉ bọc sofa … Tuy nhiên phương pháp này cũng tồn tại một số khó khăn là nó tương đối đắt đỏ chỉ phù hợp dành cho những gia đình có điều kiện. Vì mỗi bộ sản phẩm dùng để thay đổi màu sắc cho phòng ngủ này có thể lên tới vài chục triệu đồng.

Tham khảo: https://everon24h.com/chan-ga-goi-everon-2017

Những mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc đẹp nhất

  1. Mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc với trần và chăn ga gối đệm: Đây là một mẫu thiết kế khá mới và táo bạo khi màu xanh ngọc được sử dụng làm điểm nhấn cho màu trần nhà, và màu sắc của chăn ga gối đệm. Nhưng chúng ta cần lưu ý khi sử dụng màu trần khác với màu trắng sẽ tạo cảm giác khá tối và chật. Vì vậy cách này chỉ nên phù hợp với những không gian phòng ngủ thật rộng hoặc phải sử dụng màu xanh ngọc thật nhạt.

mau phong ngu mau xanh ngoc ca tinh

2. Mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc với ghế và ga giường: Toàn bộ không gian tường và trần phòng ngủ sử dụng màu trắng làm nền cho bộ chăn ga gối và ghế sa lon nổi bật với màu xanh ngọc. Bên cạnh đó thì các nhà thiết kế đã sử dụng thêm màu săc cam đậm làm điểm nhấn tạo nên phong cách khá khác biệt, thu hút.

Mau phong ngu mau xanh ngoc voi ghe sofa va ga giuong

3. Mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc với điểm nhấn sơn tường: Bằng sự kết hợp khéo léo trong phương pháp phối màu và kết hợp những khung nội thất màu trắng khiến cho không gian rất hài hòa. Bên cạnh đó tác giả có kết hợp thêm màu đỏ với họa tiết hiện đại dành cho sản phẩm ga gối tạo nên phong cách mới.

 

mau phong ngu mau xanh ngoc voi son tuong

4. Mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc mới nhất: Đây là một thiết kế khá mới và hiện đại bằng việc kết hợp tổng thể giữa màu sắc sơn tường và những điểm nhấn của nội thất. Nhiều khách hàng cũng đánh giá đây là mẫu phòng ngủ đẹp nhất, hiện đại hài hòa nhất trong những mẫu ở bài viết này.

mau phong ngu mau xanh duong dep nhat

5. Mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc điểm nhấn: Một thiết kế đơn giản và sang trọng khi toàn bộ căn phòng được sử dụng màu trắng tinh giúp không gian có cảm giác rộng rãi và làm nền cho bộ chăn ga gối đệm nổi bật. Đây là một trong những cách phổ biến giúp cho các gia đình thường xuyên thay đổi màu sắc và phong cách của không gian phòng ngủ.

mau phong ngu mau xanh ngoc diem nhan

6. Mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc cổ điển: Khác biệt hoàn toàn với những phong cách khác thì không gian phòng ngủ này lại sử dụng toàn bộ căn phòng với một màu sắc duy nhất. Tuy nhiên có rất ít khách hàng sử dụng thiết kế này vì trông nó hơi đơn điệu. Thay vào đó chúng ta có thể thay đổi bằng cách thay đổi màu trần để giúp không gian phòng ngủ trông thật rộng rãi và thoáng.

mau phong ngu mau xanh duong co dien

7. Mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc cá tính: Đây là một mẫu thiết kế được áp dụng cho một căn phòng trên gác mái của căn nhà biệt thự gỗ. Ngay từ thiết kế của căn phòng đã tạo cảm giác khác biệt, bệnh cạnh đó điểm nhấn màu xanh ngọc của ghế sofa và giường làm cho căn phòng trở nên hoàn hảo cho một mẫu phòng ngủ màu xanh dương cá tính.

Tìm hiểu thêm mẫu đệm everon mới nhất: https://everon24h.com/dem-everon

mau phong ngu mau xanh duong ca tinh

8. Mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc điệu đà: Bằng cách kết hợp những phong cách nội thất điệu đà với màu sắc xanh ngọc khiến cho không gian phòng ngủ rất thích hợp cho các cô gái ưa sự lãng mạn.

mau phong ngu mau xanh duong dieu da

9. Mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc sang trọng

mau phong ngu mau xanh duong sang trong

10. Mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc thơ mộng

mau phong ngu mau xanh duong tho mong

Bên cạnh những mẫu phòng ngủ màu xanh ngọc các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu phòng ngủ màu cam đẹp nhất 2017. Hiện nay tổng đại lý everon chúng tôi có rất nhiều chương trình tri ân khách hàng những mặt hàng everon khuyến mãi sẽ được chúng tôi áp dụng cho những vị khách mua hàng