Rèm cửa hiện nay khá phổ biến, không chỉ có tác dụng chắn nắng, cản nhiệt giúp cho phòng ngủ được mát mẻ hơn vào mùa hè. Sử dụng rèm cửa còn là một cách trang trí phòng ấn tượng, đẹp mắt hơn. Và một trong các loại rèm cửa đẹp hiện nay là rèm cuốn tranh phòng ngủ với nhiều kiểu dáng độc đáo, bền và thoáng mát nên được đông đảo người tiêu dùng chọn mua về trang trí cho phòng ngủ của mình.

Rèm cuốn tranh phòng ngủ là loại rèm trang trí rất được ưa chuộng, có thể treo trong nhà hoặc bên ngoài rất tiện dụng. Tuy nhiên nhiều người chưa biết chọn mua rèm cuốn tranh hợp lý. Do đó, sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số đặc điểm và các mẫu rèm cuốn tranh đẹp cho phòng ngủ, mọi người cùng tham khảo nhé.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa âm trần

1. Mẫu rèm cuốn tranh phòng ngủ đơn giản

Để lắp đặt một bộ rèm cuốn tranh phòng ngủ khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã và chất liệu rèm để bạn lựa chọn. Có nhiều công ty nhận thiết kế và lắp đặt hoàn thiện cho bạn. Rèm cuốn tranh cũng rất đơn giản, do đó việc sử dụng rất dễ dàng và thuận tiện. Do đó nếu thích kiểu khổ to đơn giản như thế này các bạn có thể chọn thoải mái nhé.

Rèm cuốn tranh khổ to đơn giản, cá tính
Rèm cuốn tranh khổ to đơn giản, cá tính

Một kiểu rèm cuốn tranh khổ to đơn giản nhưng khá hiệu quả với phòng ngủ cá tính này. Đây là một phòng ngủ rất độc đáo và khác biệt với 2 màu chủ đạo là trắng và đen, nhất là bộ chăn ga gối everon đơn giản nhưng gọn gàng thể hiện chủ nhân của căn phòng khá cầu toàn.

2. Rèm cuốn với nếp gấp khá án tượng

Rèm cuốn tranh có thể dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng đi vào phòng ngủ giúp bạn có được cảm giác thư thái và dễ vào chìm vào giấc ngủ hơn. Nhất là rèm không bị đung đưa khi dùng quạt dẫn đến tình trạng khe sáng lọt vào phòng và làm gián đoạn giấc ngủ như các loại rèm cửa khác.

Rèm cuốn tranh có nếp gấp khác biệt
Rèm cuốn tranh có nếp gấp khác biệt

Rèm cuốn tranh màu sắc đơn giản và thiết kế nếp gấp rất ấn tượng, tùy theo yêu cầu ánh sáng cho phòng mà các bạn có thể điều chỉnh rèm hợp lý.

3. Rèm cuốn tranh phòng ngủ lớn có hình ảnh sinh động

Sử dụng rèm cuốn tranh phòng ngủ các bạn sẽ không còn cảm giác bị gió lùa qua các khe cửa vào mùa đông hay sức nóng của mặt trời vào mùa hè. Đặc biệt, rèm cuốn tranh còn giúp giữ lại lượng nhiệt trong phòng, tạo cảm giác mùa đông ấm áp, mùa hè thoáng mát, dễ chịu.

Và với những mẫu rèm có họa tiết sinh động cũng giúp cho phòng ngủ của bạn thêm ấn tượng hơn.

Các bạn có thể chọn mẫu rèm cuốn tranh khổ lớn như một bức tranh hoàn chỉnh. Ngoài ra, phòng ngủ cũng đươc trang trí độc đáo và ấn tượng với chăn ga màu xanh đẹp mắt.

Có thể in hoặc thêu những hĩnh vẽ yêu cầu lên rèm cuốn
Có thể in hoặc thêu những hĩnh vẽ yêu cầu lên rèm cuốn

Các mẫu rèm cuốn tranh phòng ngủ hiện này cũng có thể in các hình, họa tiết đẹp theo yêu cầu hoặc có sẵn cho các bạn lựa chọn. Bức tranh con hổ cách điệu này rất ấn tượng, tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Rèm cuốn tranh với họa tiết đơn giản
Rèm cuốn tranh với họa tiết đơn giản

Thay vì các họa tiết cầu kỳ hay bức tranh to khổ, với những bạn thích đơn giản cũng có thể chọn mẫu rèm cốn có họa tiết hoa cỏ này, rất nhẹ nhàng và hài hòa.

Lần đầu ra mắt người tiêu dùng, rèm cuốn tranh chỉ được thiết kế khá đơn giản, không có họa tiết hay hoa văn nhưng lại thể hiện sự độc đáo và khác biệt mà nhiều người yêu thích.

Rèm cuốn tranh phòng ngủ khá phổ biến và sử dụng đơn giản và thiết kế độc đáo, hy vọng rằng qua bài viết trên các bạn sẽ thích thú với rèm cuốn tranh và chọn cho gia đình mình những mẫu đẹp nhất. Ngoài ngủ thì rèm cuốn tranh cũng có thể trang trí tại phòng khách nữa nhé.

>>>>>>>Bạn có thể xem thêm bài tư vấn: Mẫu rèm cửa phòng ngủ tự động