Được người tiêu dùng biết đến là hãng chăn ga gối đệm số một của Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Trong suốt hơn 20 năm qua everon luôn hướng tới những sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người và thân thiên với môi trường, chăm sóc tốt nhất cho giấc ngủ và sức khỏe của người tiêu dùng.

Không ngừng nghiên cứu những nguyên liệu từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường,  tốt nhất hiện có để tạo ra những sản phẩm an toàn. Những sản phẩm của  Everon luôn được sử dụng những loại vải có nguồn gốc tự nhiên trong đó có cotton (sợi bông), gỗ sồi (Modal), sợi tre (Bamboo).

  1. Tìm hiểu về loại vải Organic Cotton

Tại sao chăn ga gối đệm Everon sử dụng vải Organic Cotton?

Vải Cotton là nguyên liệu được làm từ cây bông, là loại cây được biết đến “bẩn nhất” trên thế giới vì hàm lượng thuốc trừ sâu cực cao dùng trong canh tác bông. Lượng hóa chất, thuốc trừ sâu ngấm trong bông cotton sẽ ảnh hưởng tới da và sức khỏe người dùng. Để đem lại cho người dùng những sản phẩm tốt không ảnh hưởng đến sức khỏe Everon đã sử dụng loại vải Organic Cotton.

Vải Organic Cotton (còn gọi là sợi Cotton hữu cơ) được làm từ cây bông được trồng trong môi trường canh tác hoàn toàn tự nhiên không sử dụng thuốc trừ sâu hay bất cứ loại chất hóa học nào trong suốt quá trình trồng trọt đến kéo sợi, sản xuất và được giám sát bởi cơ quan chức năng. Vải Organic Cotton có chứng nhận là biểu tượng của tổ chức GOTS (Global Organic Textile Standard).

Bo chan ga goi dem everon mau tim diu dang

Bộ chăn ga gối đệm everon màu tím dịu dàng

Ưu điểm của Vải Organic Cotton là gì?

– Bản chất của sợi bông là chất mềm mại, thông thoáng, có thể hút ẩm. Vì vậy, chăn ga gối đệm sử dụng chất vải làm từ sợi bong luôn đảm bảo sự mềm mại thoáng mát vào mùa nóng, ấp áp vào mùa đông.

–  Không gây kích ứng da khi tiếp xúc, đặc biệt là da của trẻ em.

–  Có độ bền cao, không bị dãn, xù hoặc phai màu khi giặt giũ thường xuyên. Đặc biệt, sợi Cotton tự nhiên này trở lên bền bỉ hơn khi ở trong môi trường ẩm ướt. Người dùng có thể hoàn toàn yêm tâm sử dụng trong mọi thời tiết khác nhau.

–  Đặc biệt, vải Organic Cotton có khả năng kháng khuẩn cũng như khả năng ngăn chặn mối mọt hay côn trùng tốt hơn nhiều so với các nguyên liệu vải khác. Vì vậy các loại chăn ga gối đệm được làm từ chất liệu 100% cotton sẽ không bị hôi mà luôn giữ mùi thơm tự nhiên của bông.

  1. Hãy chọn Bộ chăn ga gối đệm everon vải Organic Cotton.

Bo chan ga goi dem everon vai Organic Cotton sang trong

Bộ chăn ga gối đệm everon vải Organic Cotton sang trọng

Giấc ngủ luôn quan trọng với sức khỏe của mỗi người, vì đây là thời gian nghỉ ngơi trong ngày để đảm bảo sức khỏe. Bạn cần có môi trường thoải mái để ngủ đủ giấc, ngủ sâu. Lựa chọn sản phẩm chăn ga gối đệm Everon sử dụng vải Organic Cotton hoàn toàn từ thiên nhiên, được kiểm định chất lượng, hoàn toàn thân thiện với môi trường là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Xin cảm ơn bạn đọc đã luôn ủng hộ 180 Kim Ngưu Hà Nội trong suốt nhiều năm qua.