Chăm sóc sức khỏe cho trẻ em từ bữa ăn đến giấc ngủ là điều quan trọng mà các bậc cha mẹ luôn quan tâm. Giấc ngủ đối với trẻ nhỏ rất quan trọng, trẻ có ngủ ngon hay không tùy thuộc vào việc cha mẹ cho chăn ga gối đệm everon cho trẻ như thế nào? Ngoài công dụng giúp bé được ngủ ngon, đệm còn liên quan đến sự phát triển thể trạng và xương sống của bé, ảnh hưởng không nhỏ đến kiểu dáng đi đứng của bé khi lớn lên.

Việc chọn chăn ga gối đệm tốt, phù hợp cho trẻ là điều cần thiết ngay từ khi lọt lòng. Vậy các bực cha mẹ nên chọn ra sao và đệm everon nào phổ biến dành cho trẻ con? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời những vấn đề trên.

1. Đệm Everon cho cũi

Dem everon danh cho cui

Đệm everon dành cho cũi

Chiếc giường đầu tiên của bé khi chào thế giới chính là chiếc cũi, trên thị trường có nhiều loại cũi với nhiều kích thước khác nhau, bố mẹ sẽ chọn tùy thuộc vào sự phát triển của bé. Cho nên tại everon, đệm cũi trẻ em này là loại đệm đặt theo kích thước yêu cầu của khách.

Đệm cũi Everon có độ dày là 5cm sử dụng cho những loại giường cũi cho trẻ sơ sinh. Đệm Everon sử dụng chất liệu xơ 100% Polyester nhập khẩu Hàn Quốc nên không gây hại, rất an toàn cho trẻ nhỏ. Và đây có lẽ là lý do chính mà nhiều cặp ông bố bà mẹ lựa chọn sản phẩm này cho con yêu của mình.

2. Đệm Everon kích thước cho giường tầng.

Dem everon danh cho giuong tang

Đệm everon dành cho giường tầng

Giường tầng là sản phẩm thường thấy ở gia đình có hai con nhỏ ngủ chung trong 1 phòng. Theo mong muốn của cha mẹ cho hai con ngủ chung trong thời gian bao nhiêu nên giường tần đôi cũng là sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau hoặc nhận đặt làm theo yêu cầu của khách hàng tùy kích thước phòng ngủ.

Tại everon sẵn sàng cung cấp nệm bông ép theo yêu cầu cầu khách dành cho giường tầng, nên khi bạn cần một sản phẩm có chất liệu tốt cho sức khỏe và muốn đặt theo kích thước riêng thì hay đến với chúng tôi.

3. Đệm Everon cho giường 1m2 của trẻ.

Giường 1m2 là sản phẩm giường đơn sử dụng phổ biến cho phòng ngủ riêng của trẻ em nên khi chọn đệm cho loại giường này sẽ chọn đệm kích thước tương đường.

Đệm 1m2 là loại đệm có kích cỡ tiêu chuẩn của hãng Everon nên khi có nhu cầu bạn chỉ cần đến trực tiếp các đại lý chính hãng để mua sản phẩm giá khoảng từ 2 đến 2,5 triệu đồng /1 chiếc tuy theo đồ dày của đệm. Bên cạnh đó everon cung cấp nhiều sản phẩm với chất liệu khác nhau, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Ba loại đệm cho trẻ con mà Everon đã giới thiệu tới các bạn trên đây hiện là những sản phẩm được người dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam đặc biệt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn cho bé của mình sản phẩm phù hợp để mang lại giấc ngủ vàng cho bé.